anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Làm sao để biết người ta có đang SEO cho mình hay không ?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi saleswincorp, 4 Tháng sáu 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 1,98không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. bepcongnghiepsycuong

  bepcongnghiepsycuong Thành viên

  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  25
  Toàn các thanh niên seo lên viết bài =)). đúng là seo nhiều ý tưởng thật. biết chèn link chữ ký diễn đàn thì tự seo đc r. còn đi thuê nữa cơ à =))
   
 2. caothanhtrung

  caothanhtrung Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  614
  Đã được thích:
  13không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Bạn này dễ tính nhỉ :D Nếu đơn giản là liên kết thì thuê seo làm gì bạn ? Đi mua backlink hoặc thuê người đi backlink là được. Khi họ đã nhận seo lên top theo cách thông thường thì họ sẽ nắm hết từ khâu tối ưu, nội dung, liên kết....
   
 3. llong

  llong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  523
  Đã được thích:
  83
  Mình cũng nghĩ họ chủ yếu làm link thôi , người ta thường nói link + traffic + conten, mình đoán ko biết đúng ko, họ có những site hệ thống xây xong từ trước, giờ chủ yếu là đặt link vào.
   
 4. thamtuhoancau

  thamtuhoancau Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  641
  Đã được thích:
  124
  Lúc trước mình cũng có thuê 1 đơn vị seo, mình thấy họ cũng hay gửi email cũng công việc làm trong tuần, rồi có 1 đường dẫn cho mình kiểm tra thứ hạng, chỉ có điều mình kiểm tra những trang mà họ đặt backlink thì vào có cái đã chết, chèn link về website mình, khi mình kích vào thì vẫn vào web mình nhưng lại xảy ra lỗi 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654, những trang họ đi link cho mình kiểm tra bằng seoquake thì chỉ số thấp, tuổi đời mới, với họ yêu cầu mình thuê người viết tin tức hỗ trợ họ nữa, nếu không lên top được vẫn phải đóng tiền hàng tháng cho họ, nếu lên top được thì tính theo chỉ số irt gì gì đó, thấy phiêu quá nên thôi.
  Bạn nên thuê kiểu hợp đồng trọn gói ý, nếu không lên được thì không trả tiền, vậy thôi cho khoẻ
   
 5. chaudang

  chaudang Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,262
  Đã được thích:
  233
  muốn biết một người nào đó có seo cho mình không thì xem độ traffic và xem link trỏ về web của mình trong vòng 1 tuần là biết người ta có seo cho mình hay ko hà.
   
 6. remcuadephanoi

  remcuadephanoi Banned

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  16
  Đọc toppic của bác cái gì bác cũng biết mà bác lại hỏi thế này thì khó cho anh em quá, bác kiểm tra được bài viết, kiểm tra được được link đổ về, vậy thì cái gì bác còn không biết? Bác thuê người ta 4 tháng chắc cũng có hợp đồng, nếu lúc đó họ làm nó không lên đúng hợp đồng thì bác cứ hợp đồng mà nã. Còn người ta có đang làm cho bác hay không thì với kiến thức của bác thì chắc là bác cũng biết rồi
   
 7. trong hợp đồng seo bác phải đề cập đến vấn đề seo mũ trắng hoặc đen chứ, để sau này kết thúc hợp đồng mà từ khoá mất tích luôn còn có cái mà đòi lại quyền lợi
   

Chia sẻ trang này