anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Hiện giờ chỉ làm nội dung có SEO lên top được không?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi dichvukienvang, 22 Tháng sáu 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 3,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36573

 1. sofatoanquoc

  sofatoanquoc Thành viên

  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  34
  Mình nghĩ là có nhưng vẫn fai có nguồn backlink thì mới duy trì lâu dài được. Traffic và người dùng là yếu tố then chốt mà. Bạn cứ làm đi sẽ thấy sự khác biệt đáng kể đấy
   
 2. Qúa được bạn ơi. Làm nội dung thật chất, traffic thật cao. Ấy mới là SEO cao tay. Kết hợp onpage ngon lành với MXH là ok.
  Tuy nhiên nếu có kiếm đc tí backlink chất lượng thêm nữa thì sẽ vẹn toàn hơn!!!
   
 3. web mình giờ cũng chỉ làm nội dung, không cần đi link vẫn thấy lên đều đều, nhưng chắc ăn nhất vẫn phải cho nó vài ba cọng link gọi là lên nhanh
   
 4. iamakay

  iamakay Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  862
  Đã được thích:
  144
  Theo mình content vẫn là vua, backlink vẫn là hoàng hậu nhé. Vua không có vợ thì móm à, nên đừng đánh đồng phải lựa chọn cái nào, mà hãy xác định những cái gì tốt nhất phục vụ cho web thì nên làm.
  Bạn làm content tốt và có backlink chất lượng thì lên top nhanh và bền.
  Giờ nhiều bác đi link và đăng than tụt top khi xây dựng link, đó toàn link kém chất lượng nên tụt là đúng, còn link có chất lượng có view + có click link thì vẫn ngon lành nhé bác.
  Có lực thì build hệ thống làm site vệ tinh như site chính thì ngọt nhé
   
 5. sseovjtt

  sseovjtt Dự bị

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  5
  Mình nghĩ là được nhưng sẽ phải mất thời gian hơi lâu so với có backlink và còn tùy thuộc vào từng lĩnh vực mỗi loại từ khóa lại có cách thức seo khác nhau vì thế nếu bạn chỉ làm nội dung không thôi mà không thấy lên thì kết hợp với backlink, nếu chỉ làm backlink mà không lên thì lại chuyển qua content, quan trọng là bạn thấy cách nào thực sự hiệu quả thì làm
   
 6. Haravn

  Haravn Dự bị

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  4
  Kiếm traffic từ đâu vậy b? nếu không đi bất kì 1 link nào
   
 7. DLAP

  DLAP Thành viên

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  15
  được chứ bạn nội dung tốt, onpage chuẩn kiếm thêm ít traffic từ mạng xã hội về nữa khả năng lên top chiếm 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% rồi, sau đó tạo hệ thống site để kết hợp đẩy nó lên là được
   
 8. trangphucdivit

  trangphucdivit Thành viên

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  14
  Bạn mới quay lại Seo có nghĩa là bạn đã làm seo truớc đây..? Bây giờ vẫn vậy, nội dung cực chất thì còn gì bằng, nhưng nghành du lịch của đang cạnh tranh rất mạnh, bạn nên sử dụng thêm nhiều cách khác như đi tìm kiếm nhiều backlink ở diễn đàn chất lượng, vì bạn đến sau nên phải thật siêng năng mới mong vượt đối thủ lên top được. Chúc bạn quay lại và lợi hại hơn xưa.
   
 9. Mr_Pi

  Mr_Pi Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  599
  Đã được thích:
  84
  Hiện tại làm cái gì cũng khó lên TOP ghê, đã áp dụng mọi cách rồi mà chưa đêm lại thành công nào.
   
 10. Bác làm bên du lịch thì cạnh tranh rất cao, e thiết nghĩ ngoài nội dung tốt ra, bác không đi backlink thì khó có thể cạnh tranh được với những site đã có vị trí trong lĩnh vực này.
   

Chia sẻ trang này