anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,273

 1. nhungchip

  nhungchip Dự bị

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Xin chào các bác pro SEO.
  Em đang gặp trường hợp từ khóa của e nó lúc ẩn lúc hiện, lúc ở page 11 có lúc thì hiện page 2. Mỗi ngày hiện page 2 chỉ vài tiếng xong lại mất hút về trang 11 - 12 gì đó . Mà bị đúng 1 từ khóa chính các từ khóa phụ khác vẫn nằm im, Em không biết từ khóa của e bị dính trưởng gì ? trong đây có bác nào từng bị trường hợp như vậy chưa ?
  Các bác cho e xin lời khuyên nhé. E xin cảm ơn.
   
 2. thamtuhoancau

  thamtuhoancau Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  642
  Đã được thích:
  124
  bạn cứ bình tĩnh, rồi sẽ đâu vào đấy thôi, cách đây 1 tuần từ khóa của mình với của đối thủ đang cạnh tranh nhau top 1 và 2, cứ lúc mình top 2, lúc top 1, nhãy lên xuống 2 vị trí đó, nhưng giờ thì ổn rồi, ngồi ngay ngắn top 1 ngon lành :D:D:D
  bạn chịu khó viết thêm tin tức và trỏ link về nó nhiều hơn 1 tí nữa nhé, với lại đó là từ khóa chính, nếu đang ở tình trạng lúc ẩn lúc hiện chưa ổn định như vậy mình nghĩ bạn nên bỏ 1 ít tiền ra chạy quảng cáo cho bài đó thì sẽ rõ ràng ngay thôi
  chúc bạn thành công! kinh nghiệm lượm nhặt của mình thôi :):):)
   
  nhungchip thích bài này.
 3. thamtuhoancau

  thamtuhoancau Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  642
  Đã được thích:
  124
  chưa biết tin cái nào là chưa biết tin cái nào... bạn nên tin vàoc tế chứ, wms chỉ là thống kê trung bình theo tuần, tháng, còn hiện tại bạn tìm ở trình duyệt mới là chính xác nhất.
   
 4. nhungchip

  nhungchip Dự bị

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Cảm ơn bạn ! tình trạng của mình bị vài tháng rồi bạn, thường khi bị dance từ khóa về sẽ nhanh, nhưng trường hợp của mình lúc ẩn lúc hiện mới khó khăn k đoán đc bệnh nó như nào.
   
 5. VayTienLocPhat

  VayTienLocPhat Thành viên

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  12
  Có thể từ khóa của Bạn khoái chơi trốn tim đấy mà. Để từ khóa xuất hiện đường đường chính chính chắc Bác phải làm nội dung chỉn chu và xây dựng liên kết bù cái ít chất lượng hơn.
   
 6. ThangPV.HR

  ThangPV.HR Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,266
  Đã được thích:
  398
  1. Khi kiểm tra từ khóa thì nhớ mở trình duyệt ẩn danh
  2. Ở mỗi địa điểm khác nhau sẽ cho kết quả khác nhau
  3. Site mới, từ khóa chưa ổn định
   
 7. Vì sao từ khóa lúc ẩn lúc hiện bởi vì có thể là hôm đó là bạn submit nó và nó được index nhưng nếu page mạnh thì nó sẽ index luôn còn nếu trỏ link về yếu thì cứ mỗi buổi google nó sẽ lọc rồi page cũng mất theo tôi bác nên trỏ link nhiều vào một key mà bác muốn lên thì nó sẽ index page đó vĩnh viễn :) :) :)
   
 8. tuizipperdep

  tuizipperdep Thành viên

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  28
  Mình hiện cũng đang bị tình trạng ntn. Nhưng cuối cùng kết thúc ở 1 điều chả hay đó là từ khóa bay tốp 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 luôn !
   
 9. Mình cũng bị như vậy, nhưng mà thường vào buổi chiều nó sẽ cố định lại, tình trạng này mình bị nhiều nhất vào đợt tháng 11 năm vừa rồi
   
 10. angiadoor

  angiadoor Thành viên tích cực

  Bài viết:
  469
  Đã được thích:
  84
  Do nhiều yếu tố mà dẫn đến tình trạng đó. tình trạng này qtrong nhất là website của bạn đang có 1 chút gì đó yếu. nên bổ sung bài viết, traffic, backlink cho website xem thế nào. hoặc nhảy là do backlink của bạn lúc mất lúc đc bổ sung thêm. trong lúc đang nhảy đẩy mạnh backlink lên biết đâu nó lên top cao hơn.
  Google có 1 thuật toán: gg sẽ so sánh các nội dung của các website trong top, xem và so sánh khi nd của bạn lên top thì người dùng có thích không, hoặc của đối thủ lên top người dùng có thích không, sẽ có tình trạng nhảy lên nhảy xuống luân phiên nhau. và nd của ai chất lượng hơn thì điều hiển nhiên là người đó sẽ đứng trên.
   
  nhungchip thích bài này.

Chia sẻ trang này