anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Cách đặt quảng cáo Google vào Website (WordPress) của mình?

Thảo luận trong 'Kiếm tiền Trên Mạng' bắt đầu bởi nguyenvhuynh, 16 Tháng một 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514.

Lượt xem: 8,2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655

 1. bidgear

  bidgear Dự bị

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  1
  Mình là Thanh Tùng - từ SSP Bidgear. Nếu bạn nào có nhu cầu có thể liên hệ email: tung.tran@bidgear.com. Mình sẽ tư vấn cho bạn cách đặt quảng cáo hiệu quả nhất.
  Bên mình cam kết doanh thu cao hơn 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% so với Adsense cho cùng 1 vị trí.

  Yêu cầu:
  - Hình thức tích hợp: JS tag.
  - Có hỗ trợ non-copy right content site (chẳng hạn như site nhạc, truyện tranh,...).
  - Không hỗ trợ adult, gambling.
  - Lượng Impression tối thiểu 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k/ ngày.

  Giới thiệu:
  Bidgear bên mình đã có hơn 5 năm hoạt động quảng cáo trên các site lớn tại Mỹ, Anh, Canada, Australia và nhiều nước châu Âu và là đối tác quảng cáo của các doanh nghiệp quảng cáo lớn trên thế giới, như Google, AppNexus, AOL, Adform, RubiconProject…
  Với các kinh nghiệm tích lũy được, năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517, bên mình tiến hành tiếp cận các site tại Viêt Nam và đang chạy cho báo chính thống Tuoitre.vn và Tuoitrenews.vn.

  Với số lượng đối tác quảng cáo lớn và hệ thống giao dịch quảng cáo programmatic tiên tiến. Bên mình cam kết doanh thu cao hơn 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% so với Adsense cho cùng 1 vị trí. Từ đó tối đa hóa doanh thu cho Publisher trong khi vẫn đảm bảo trải nghiệm của người dùng.
   
 2. Đơn giản thôi, bạn vào tài khoản adsense của mình tạo các mã quảng cáo. Sau đó login vào wordpress trang quản trị, rồi vào phần widget, rồi lấy mã adsense tạo được kia cho vào 1 cái widget dạng text hay html rồi lưu lại là được. Nhưng nó ko tối ưu.
  Bạn cài 1 plugin google adsense vào thì quảng cáo sẽ hiển thị ở đầu bài viết, giữa bài và cuối bài viết
   
 3. ThangPV.HR

  ThangPV.HR Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,266
  Đã được thích:
  398
  Adsen ngày càng khó khăn, trước đây mình có đến mấy chục tài khoản chơi YT, nhưng giờ thì bị khóa sạch, làm Adsen content còn khó được duyệt hơn nữa!
   
 4. Bạn kiểm tra xem tài khoản adsense của bạn là tk j? Sau đó google search đặt là za mà!
   
 5. bepcongnghiepsycuong

  bepcongnghiepsycuong Thành viên

  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  25
  thôi e đi học cho nó lành. lên nghe các bro chỉ dẫn mà e chả hiểu cái gì cả . hsic. Toàn các thánh nhân
   
 6. chienaa

  chienaa Thành viên

  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  29
  bác phải có một tài khoản adseen ở dạng alf adseen content chứ không phải là youtube nữa. wordpress thfi có plugin hỗ trợ hết rồi mà.
   
 7. vungtaupda

  vungtaupda Dự bị

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  2
  Tớ đăng ký mãi, nhập code vào web để GD mãi chẳng được, bác đến bước được chèn quảng cáo là tốt rồi. Tiện đây cho mình hỏi về các diễn đàn về GAdsense nào uy tín không ạ?
   
 8. ThangPV.HR

  ThangPV.HR Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,266
  Đã được thích:
  398
  Hiện giờ việc đăng ký tài khoản Adsense là rất khó khăn, không phải ai cũng làm được đặc biệt là người dùng tại Việt Nam, hầu hết User từ VN đều bị thắt chặt. Để đặt được quảng cáo trên site, việc đầu tiên bạn phải có tk adsen, các việc sau đó thì đơn giản.
   
 9. 1 là bạn sử dụng widget để đặt ở các vị trí home, header và sidebar. Còn phần đặt trong bài viết bạn nên sử dụng một plugin
   
 10. Aliva

  Aliva Dự bị

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  1
  Không biết là bên bạn giá cả như thế nào ạ?
   

Chia sẻ trang này