anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,914

 1. Site của e dùng wordpress mà cũng 2 tuần, có khi tới 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày mới được index đây.
  Không biết có thay đổi thuật toán gì không chứ "đợi chờ là hạnh phúc" thôi chứ biết làm sao?
   
 2. tructuyenhg

  tructuyenhg Thành viên tích cực

  Bài viết:
  376
  Đã được thích:
  5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Dùng cái này à bạn?
  Mã:
  https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url
  Hay chỗ Tìm nạp như Google?
   
 3. haitre

  haitre Thành viên

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  7
  Nguyên nhân khiến tốc độ index của Google chậm
  Tốc độ tải trang quá chậm

  Qúa trình Google index là nhờ vào những con “bot” (bộ máy tìm kiếm của Google). Con bot có cơ chế hoạt động rất giống với hành vi người dùng.
  Nghĩa là, khi chờ đợi một điều gì đó quá lâu, bot sẽ không muốn và thường thoát ra ngay. Bot thoát ra thì nó vẫn chưa hoàn thành quá trình tìm kiếm, đánh giá nội dung nên chưa thể index.
  Code trang web dính mã độc
  Nếu code trang web bị dính một số mã độc sẽ khiến Google bot xem xét rất lâu và có thể không bao giờ duyệt nội dung đó. Vì vậy, bạn hãy kiểm tra code trong website và tìm hướng khắc phục sớm nhé.
  Cấu trúc chưa tối ưu, chưa có file sitemap.xml
  Khi xây dựng web, bạn nhớ bổ sung file sitemap.xml cho nó. Đây là file tập hợp tất cả đường dẫn trên trang web và gợi ý cho Google bot vào đó để xem xét nội dung nhanh hơn.
  Trang web đang cài đặt trạng thái riêng tư.
  Nếu website được xây dựng trên nền tảng WordPress thường sẽ có tính năng bảo mật riêng tư. Nếu bật tính năng này, nghĩa là bạn không cho bất cứ một ai hay một công cụ tìm kiếm tiếp xúc nội dung đăng tải.
  Hãy nhớ kiểm ra trạng thái này và thay đổi lại để Google tìm thấy website, mới có thể tiến hành index.
  Không chủ động khai báo với Google
  Nếu để tự nhiên mà bạn thấy Google index khá lâu thì nên chủ động khai báo nội dung cho Google.
  Việc này thực hiện khá nhanh gọn trong Google Webmaster Tool. Tối đa một tuần, bạn có thể khai báo 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 đường dẫn nội dung với Google. Sau khi khai báo, bạn chờ khoảng 2 tuần, kiểm tra lại Google đã index hay chưa.
   
 4. Lâu lắm mới thấy Bác đặt câu hỏi Hi hi! Google index đã có tiêu chí riêng của họ rồi (theo mình đoán thôi) số site được index nhanh không nhiều và Bạn cũng không theo kịp các site đó đâu. Tình hình chung các ở mức thường khi đăng bài sẽ lâu index.
  Cho nên bạn cứ an tâm làm mới nội dung để được gối đầu index (viết bài mới xong thì nhiều khả năng Google đã in dẽ bài cũ)
   
  gacon thích bài này.
 5. gacon

  gacon Thành viên

  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  24
  tại e viết bài cả tuần mới index được ,bác cho e xin fb hay skype với ,check hộ e cái domain này có phạt gì hay không hi
   
 6. xedap

  xedap Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình thấy bài mình viết xong rồi dùng tìm nạp trong WMT thường sẽ được lập chỉ mục ngay sau khi tìm nạp, lâu thì khoảng sau vài tiếng, đôi lúc thì sai tiêu đề nhưng hôm sau là tiêu đề lại đúng. Nói chung là cũng nhanh mà :d
   
 7. gacon

  gacon Thành viên

  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  24
  không hiểu e toàn 5 ngày trở lên mới đc index dù đã submit rồi .
  bác xem hộ e cái domain chữ ký có bị phạt ko với, đang lo quá hi
   
 8. Tìm nạp ý bạn nhé!
   

Chia sẻ trang này