anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 15,636

 1. haitre

  haitre Thành viên

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  7
  Cái này bác nên tham khảo về cách đặt link bài viết, thứ tự các link trong 1 bài viết, nội dung này khá dài và tùy theo mỗi người nhưng nó cũng có nguyên tắc, bác nên tham khảo kỹ vấn đề này vì nó khá quan trọng trong seo. Còn link bài viết thì em nói luôn là nếu có thể bác nên đặt link bài viết, và đặt ở cuối bài, vì khi con bọ GG nó tìm vào nó sẽ ưu tiên thứ tự link, đặt link bài viết nó sẽ có nhiều tác dụng đấy. Tuy nhiên trong 1 bài viết thì nên đặt số link vừa phải
   
 2. thamtuhoancau

  thamtuhoancau Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  642
  Đã được thích:
  124
  mình cũng nghĩ như bạn vậy, đi link về chính nó chẳng khác gì tự giơ tay bầu cho mình :)) nhưng đối thủ làm mà vẫn lên top, với các bậc cao thủ trong này khuyên thì thôi e cũng ráng cho nó 1 cái link về :)
   
 3. huybuiiii

  huybuiiii Dự bị

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đi link là thấy nguy hiểm rồi. Em toàn thấy đối thủ report lẫn nhau hay bị GG phát hiện và phạt gần hết. Chúc bác may mắn và lâu bị sờ gáy :(
   
 4. thamtuhoancau

  thamtuhoancau Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  642
  Đã được thích:
  124
  Cái gì cũng cần mạo hiểm, liều ă nhiều bác à. Để e thử ghiệm vài bài nếu có kết quả tốt sẽ lên đây chia sẽ anh em nhé :)
   
 5. Bác có làm như vậy không?
  Theo ý kiến của khá đông các anh chị em là nên đặt, và đặt sau link cần SEO ạ?
   
 6. hihi

  hihi Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  924
  Đã được thích:
  136
  Link về đâu chả được, miễn sao cho thật tự nhiên. Bạn cũng không cần quá chú ý xem bài viết này có cần link về hay không? chỉ cần thấy hợp lý, có ích cho người đọc thì OK thôi.
   
 7. tuvnb

  tuvnb Dự bị

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  6
  em xin thọ giáo ý kiến của các anh/chị/cô/dì/chú/bác về việc copy 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% nội dung trên website của mình (bài trên website là tự viết lun) để đi link trên các diễn đàn (tất nhiên 1 bài đi khoản 5-6 diễn đàn thôi). Không biết google có đánh SPAM không.
  Vì theo mình biết, mọi người hay nói copy bài viết của đối thủ sẽ làm đối thủ mạnh hơn và đánh giá mình không cao. Vậy trường hợp đối thủ đó là mình, hok lẽ google đánh giá cao mình và hạ thấp mình ư????
  Mọi người ai có kinh nghiệm xin chia sẻ với mình với chứ spin bài viết thấy rớt top miếc khổ qá :))
   
 8. Trước đây mình cũng áp dụng bạn nhé, có lượng oganic search khá tốt.
   
 9. phamdacduy

  phamdacduy Thành viên

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  11
  Nghe có vẻ hấp dẫn này
   
 10. behongkute

  behongkute Thành viên

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  22
  Theo tôi việc đi link về chính bài viết chỉ xảy ra khi mình seo một từ khóa dễ hoặc trung bình, từ đó mình trỏ key cho bài viết đó lên những từ gì sau đó những bài sau viết chủ đề giống như vậy trỏ về page trước với key gì đó đó, còn 1 link trỏ về danh mục là hợp lí nhất :):):)
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện