anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,925

 1. Hôm nay là tháng 7/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518 rồi. Anh em nào còn sài http như mình đã bị Google hiển thị cảnh báo bảo mật chưa? Của mình chưa thấy gì
   
  caubezzz thích bài này.
 2. Đoàn Nguyễn

  Đoàn Nguyễn Thiết kế web Staff Member

  Bài viết:
  893
  Đã được thích:
  1,523
  https://searchengineland.com/effect...ill-mark-non-https-sites-as-not-secure-291623
  Các bạn tỉnh táo trước những tin đồn do các "chuyên gia" đưa ra nhé. Đối với vấn đề này, những ai sử dụng phiên bản 68 trở lên mới có cảnh báo. Mà mình thấy đến 12h52 ngày không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657.2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518 bản 68 vẫn chưa được phát hành dù mình đã tải bản cài đặt chính thức từ link https://www.google.com/intl/vi_vn/chrome/
  upload_2018-7-1_12-53-19-png.png
  Một lần nữa xin nhắc lại với các bạn: Vui lòng tự đọc và tìm hiểu thông tin từ các trang web uy tín, đừng nghe lời đồn mà thiệt thân.
   
 3. có thấy gì đâu
   
  caubezzz thích bài này.
 4. Nếu làm được thì nên chuyển sang thế hệ S nhé. Còn nếu muốn an tâm hơn hãy chuyển một cách từ từ để giảm thiểu ảnh hưởng tới SEO. Google không nói chơi đâu, chẳng qua là dể các bạn có thêm thời gian chuẩn bị và giảm thiểu thiệt hại đến chính anh Gồ.
   
 5. @Đoàn Nguyễn Google nó gửi thông báo đến tài khoản Master tool cách đây 1 tuần là sẽ hiển thị thông báo chứ không chỉ là các chiên da nói. Nghe chừng bác cũng lưỡng lự chuyển hay chưa chuyển giống em
   
 6. ThangPV.HR

  ThangPV.HR Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,266
  Đã được thích:
  398
  Thằng GG nó làm cái này cũng tào lao, chả lẽ ko mua https là không an toàn à, hàng chục năm nay có https bao giờ, cách làm tiền của chúng nó dễ thật, ép cả thế giới.
   
 7. TeenStyles

  TeenStyles Thành viên tích cực

  Bài viết:
  334
  Đã được thích:
  54
  Google đã gửi thông báo vào tài khoản WMT lâu rồi, kể cả Ads của Google nữa các tình yêu SEO ạ! Chỉ có khác nhau về thời điểm thông báo mà thôi.
  Ai cảm thấy còn đủ mạnh ở site tin tức , site vệ tinh thì cứ giữ. Ai thích kiếm thêm chút đỉnh Pro vờ lợi thế thì đổi thế thôi.
   
 8. Mình vẩn dùng http , đổi qua sợ ảnh hương đến SEO, mất traffic.
  Mấy anh cả giờ thấy chuyển qua s hết rồi, chắc sang năm tìm cách đổi qua
   
 9. conghuynt

  conghuynt Dự bị

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  2
  Đợt này làm gắt rồi. Thực ra cảnh báo từ lâu nhưng nay gắt lắm rồi.
  Haiz, sắp tốn mớ tiền nữa
   
 10. diennuocthanhtienhn

  diennuocthanhtienhn Thành viên

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  để xem sao web em http có chiều hướng đang lên có sao đâu
   

Chia sẻ trang này