anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 5,775

 1. wapviethot

  wapviethot Thành viên

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  34
  Chào mọi người trong IDVS !
  Trong thời gian vừa qua mình có một website đang top 1 nhưng do 1 sự cố nào đó nên từ khóa rớt hết về TOP 2. Chính vì vậy mà lượng khách hàng sử dụng dịch vụ bên mình giảm xuống rất nhiều. Vì thế mà mình đã sử dụng google adwords để đẩy mạnh traffic và tìm kiếm khách hàng.

  - Cụ thể như sau :

  1. Trước khi mất top 1 :
  Thì lượng thống kê bên google analytic là 23K người dùng và bên google webmasters thì thống kê có 18K nhấp chuột vào từ khóa.

  2. Khi mất top và không chạy adword : Thì google analytic 18K người dùng, google webmasters thống kê là 15K nhấp chuột. (Người dùng giảm nhiều)

  3. Sau khi mất top và chạy adword : Thì bên google analytic là 21K người dùng, bên google webmasters thống kê là 11K nhấp chuột, bên google adwords thống kê là 9K nhấp chuột nữa. (Tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên giảm khi chạy adword)

  Theo như thông kê của mình ở trên thì từ khóa mất top thì lượng người dùng giảm đi rất nhiều (giảm 5K người dùng). Nhưng sau khi mất top mà sử dụng adword thì kéo được số lượng người dùng trở lại nhưng bù vào đó là tỷ lệ và số lượng nhấp chuột tự nhiên là giảm đi rất nhiều (giảm 4K nhấp chuột tự nhiên).

  Lưu ý : Điểm chất lượng trong chiến dịch quảng cáo này của mình là 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365/1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.

  - Câu hỏi mình đặt ra để thảo luận là :
  1. Liệu khi chạy google adword mà tỷ lệ nhấp chuột tự nhiên giảm nhiều như vậy thì trong mắt google điểm chất lượng từ khóa của website mình có giảm hay không ?
  2. Liệu rằng có khi nào từ khóa của mình càng chạy quảng cáo càng tụt top hay không ?
  3. Chạy quảng cáo google adword như mình ở trên là đang hỗ trợ cho seo hay là đang làm giảm khả năng seo của website ?

  Ở trên là những câu hỏi mà trong đầu mình đặt ra khi kiểm tra các thông số của web trong mấy ngày vừa qua. Mình cũng đang rất hoang mang vì lượng chi phí mình bỏ ra trong mấy ngày vừa qua là "quá lớn". Nên cứ sợ mình làm những điều sai ...
  Có gì mọi người góp ý và thảo luận giúp mình với ạ !
   
  Topman, ThangPV.HR and Vinaenter like this.
 2. mr.rambovn

  mr.rambovn Thành viên

  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  14
  lượt click tự nhiên từ seach sẽ giảm vì khách hàng nhìn thấy và click vào adword rồi đó là điều hiển nhiên. khi click vào adword và kéo xuống thấy website lần nữa sẽ tăng mức độ tin cậy của web chứ k click tiếp đâu
   
 3. Bình thường chó 28k người quan tâm click. Chạy quảng cáo 9k rồi thì số người click sẽ tự nhiên sẽ tự giảm thôi. Đâu phải cứ ấm thêm quảng cáo là có thêm người quan tâm đâu. Lượng người quan tâm chỉ đến mức giới hạn thôi chứ.
   
  sunwear thích bài này.
 4. Đoàn Nguyễn

  Đoàn Nguyễn Thiết kế web Staff Member

  Bài viết:
  893
  Đã được thích:
  1,523
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 - Em chạy adwords để kéo visit hay chạy để ra đơn? Nếu chạy để ra đơn, mà nó thực sự ra đơn thật, có lợi nhuận và hiệu quả thì cứ chạy adwords, kệ mẹ SEO đi, đừng quan tâm nó nữa.
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652 - Nếu cảm thấy ảnh hưởng SEO thì hoặc là dùng ads facebook, hoặc là chạy từ khoá khác về cùng link với link SEO.
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653 - Ngành của e có nhiều người chạy adwords không? nếu có, e cứ chạy, còn không thì cố SEO lên top 1 thì tốt hơn.
  ----
  Adwords ảnh hưởng gián tiếp đến SEO như sau:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 - Tăng traffic cho website.
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652 - Điểm chất lượng tương ứng mỗi keyword càng cao thì cơ hội SEO key đó lên càng lớn
   
  Topman and wapviethot like this.
 5. SeoIot

  SeoIot Dự bị

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  5
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651. Còn trường hợp Bạn chạy Google Ads mà : người dùng không click nhiều vào Ads mà click vào link bên dưới: thì nhiều khả năng traffic giảm, Google chỉ quan tâm đế giá thầu, chính sách chạy từ khóa của Bạn.
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652. Việc tụt top khi chạy quảng hiếm xảy ra bởi lý do: Traffic, độ phủ khu vực người dùng
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653. Chạy quảng cáo về lâu dài thì tốn nhiều tiền hơn SEO theo từng năm vì dữ liệu từ khóa ngày càng được Google cập nhật thêm nhiều.
  Khi kinh doanh mà thu vào ít hơn chi ra thì nhiều yếu tố có số má, chất lượng đến mấy thì không nuôi nổi lấy chủ thể.
   
 6. ThangPV.HR

  ThangPV.HR Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,266
  Đã được thích:
  398
  1. Về nguyên tắc, lượng click vào quảng cáo sẽ làm giảm lượng clink tự nhiên là đúng quy luật, logic, Khách hàng đã bấm quảng cáo thì ít bấm link tự nhiên.
  2. Chạy từ khóa có làm tụt top hay không thì không ai chắc, nhưng trước đây rất nhiều site mất top lấy lại top bằng cách vừa chạy quảng cáo vừa làm nội dung.
  3. Chạy như bạn là hỗ trợ SEO, ý kiến cá nhân.
   
  wapviethot thích bài này.
 7. Trong thống kê của google webmastertool thống kê về số lượng nhấp chuột vào từ khóa bao gồm cả click tự nhiên và click ads. Nếu bạn ko chạy ads nữa thì lượng traffic sẽ bị giảm đi là đúng rồi. Nên chạy tăng traffic tốt cho seo
   
  wapviethot thích bài này.
 8. sevendota

  sevendota Thành viên

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  29
  Mình thấy việc giảm click tự nhiên của từ khóa giảm là bình thường vì người dùng thấy quảng cáo của bạn ngay đầu người ta chả click. Con ảnh hưởng tới SEO website mình nghĩ là không ảnh hưởng gì cả
   
 9. dongsapaseo

  dongsapaseo Thành viên

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  5
  Tức là SEO sẽ khó lên hả bạn
   
 10. wapviethot

  wapviethot Thành viên

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  34
  Tks a ạ, Quảng cáo ra đơn a ạ, Em cũng đang cố gắng xây dựng 1 site tương tự như site hiện tại để vừa đẩy seo vừa đây đơn.
  Em chỉ lo về chi phí ADWS vs SEO trong tương lai, Chứ hiện tại sau khi quảng cáo tuy chi phí có tăng lên nhiều nhưng chất lượng traffic và nguồn doanh thu cũng tăng lên nhiều theo a ạ.

  Bạn cần đọc xuyên suốt bài viết để hiểu rõ hơn. Vừa đọc câu hỏi, vừa đọc trả lời thì bạn sẽ nắm được ngọn ngành vấn đề.
   

Chia sẻ trang này