anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Hiện giờ chỉ làm nội dung có SEO lên top được không?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi dichvukienvang, 22 Tháng sáu 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 3,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36574

 1. minhclear

  minhclear Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  667
  Đã được thích:
  154
  Giờ làm nội dung vẫn có top nhé bạn. Nhưng ăn vụn, ăn mảnh thôi chứ không khá nổi nếu không cày content bục mặt ra.
   
 2. namnghean

  namnghean Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  879
  Đã được thích:
  152
  Làm seo mà chuyên nội dung không thì không lên được top đâu bạn, nên kết hợp backlink và onpage chuẩn seo, ngoài ra thì nên chạy quảng cáo adword hay facebook kéo traffic cho nó hỗ trợ từ khóa lên top.
   
 3. vinahost_mkt

  vinahost_mkt Dự bị

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  8
  Chào bạn nếu bạn viết bài với các từ khóa LSI hoặc từ khóa ngách thì khả năng lên Top vẫn có. Nhưng trước hết website phải đáp ứng onsite tốt gồm:

  + Nội dung chuẩn SEO Onpage
  + HTTPS
  + Tốc độ tải trang
  + Internal link + Externa link
  + Silo page
   
 4. giờ seo đổi mới nhiều rồi bạn nhưng để làm được lên top không có link tương đối khó và hiếm tuy nhiên để làm được thì có nhiều pro làm được rồi và cũng công nhận không link vẫn có thể lên top được và để lên cần dựa vào rất nhiều yếu tố để đẩy site đó lên.
   
 5. vemaybayhot

  vemaybayhot Thành viên

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  27
  tập trung vào content lên top được nếu lượng traffic của bạn nhiều như các trang báo mạng hiện nay
   
 6. duongthisinh

  duongthisinh Thành viên

  Bài viết:
  266
  Đã được thích:
  33
  Nếu nội dung của bạn thật sự chất lượng, thực sự lôi cuốn, đánh vào tâm lý của độc giả. Giải quyết được vấn đề của độc giả, thì khi đọc xong họ chia sẻ, rồi dần dần có traffic. Thì cũng có thể không cần đi link. Nhưng bài k hay, k sáng tạo thì vẫn phải đi link mới top được
   
 7. Tất nhiên chỉ làm nội dung thật chất lượng sẽ lên nhưng sẽ mất nhiều thời gian, bạn hoàn toàn có thể kết hợp đa phương tiện để phát triển website như đi link trên các diễn đàn chất lượng, làm video youtube ...
   
 8. làm nội dung seo không dễ chút nào mà lên được tôp đâu bác ơi trư khi bài viết độc đáo mà được nhiều người chú ý đến thôi nhé
   
 9. hungran

  hungran Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  12
  làm nội dung ko thôi thì phải có traffic. Mà traffic cao thì phải nội dung hay. Mà nội dung hay ko ai biết thì phải đi link :D
   
 10. vietmys

  vietmys Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  127
  Bay giờ SEO bên mảng Du Lịch thì phải cố gắn hơn 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lần so với hồi đó, xây dựng nội dung thật chất, kết hợp chạy Quảng cáo + Kéo view thật nhiều, sau 1 năm mới có kết quả tốt nhé :D. SEO trang không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652, trang không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653 thì vẫn ok nhưng vào top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 thì cạnh tranh khỏi phải bàn.
  Cố lên bạn !
   
  dichvukienvang thích bài này.

Chia sẻ trang này