anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Hợp tác quảng cáo banner trên site dành cho các Publisher, Web Creator, Web Admin

Discussion in 'Kiếm tiền Trên Mạng' started by bidgear, Jul 3, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 7,112

 1. bidgear

  bidgear Dự bị

  Messages:
  19
  Thanks Received:
  1
  Dạo này em đang làm quản lí các publisher cho Bidgear (bidgear. com)
  Bác nào là là admin của các website có nhu cầu tìm đối tác quảng cáo, tối đa hóa doanh thu từ site thì liên hệ em​


  Khái quát về Programmatic:

  Google có rất chi tiết nên em xin phép chỉ giới thiệu qua thôi. Vị trí quảng cáo (Ads Inventory) bình thường được trao đổi thông qua 2 hình thức chính là Liên hệ trực tiếp ( Direct Buying ) và Trao đổi tự động bằng thuật toán (Programmatic) .
  Các nền tảng nổi tiếng như Google Adsense, Facebook Exchange,... đều là một thành phần của Programmatic Ads.
  Mỗi khi có người truy cập website thì thông tin về vị trí quảng cáo cũng như thông tin người dùng sẽ được chia sẻ để các bên quan tâm có thể đấu giá theo thời gian thực. Như các bác có thể hình dung thì một cuộc đấu giá các có nhiều người quan tâm thì lại càng có nhiều cơ hội bán được giá cao.

  Điều kiện site đủ tiêu chuẩn:

  - Site có lượng visit khoảng 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k/ tháng trở lên (đối với site Việt có thể ít hơn một chút cũng ok)
  - Không có nội dung 18+.
  - Các site có nội dung không có bản quyền (site truyện, mâng, anime, nhạc,..) bên em vẫn làm bình thường.
  - Không gian lận quảng cáo (cheat click, traffic ảo,...)
  - Site có càng nhiều traffic top geos như US, UK, AU, CA,... thì giá càng cao  Thế mạnh của Bidgear (công ty em đang làm) :


  - Nhiều đối tác lớn: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo programmatic Bidgear là đối tác quảng cáo của các doanh nghiệp quảng cáo lớn trên thế giới, như Google, AppNexus, AOL, Adform, RubiconProject… Từ đó sẽ có nhiều bên tham gia đấu giá các Ads Inventory trên hệ thống của Bidgear, giúp các Publisher có doanh thu cao nhất có thể (Trong khi Google Adsense chỉ hiển thị quảng cáo cho các khách hàng, tổ chức sử dụng hệ thống thuộc Google). Doanh thu bên em thường bằng 13không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% so với doanh thu khi chạy Google Adsense cho cùng một vị trí.


  - Phương thức thanh toán linh hoạt: Vì là công ty Việt Nam nên phương thức thanh toán bên mình sẽ thuận lợi hơn cho các Publisher Việt Nam. Bên mình có các phương thức thanh toán đa dạng từ Ck Ngân hàng nội địa, Paypal, Payoneer,...Mức thanh toán tối thiểu thấp (1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365$/ tháng). Thời gian thanh toán nhanh (Net5 - Thanh toán sau 5 ngày)


  - Giảm thiểu rủi ro cho Publisher: Nếu Publisher quan tâm, mình sẽ thiết lập chạy test quảng cáo trên một phần traffic của site bạn, quá trình test thường kéo dài 1 tuần. Từ đó Publisher có thể thấy được hiệu quả của việc hợp tác trong khi vẫn hạn chế được rủi ro từ việc chạy test (Nhiều publisher sợ chạy test không thành công thì họ sẽ mất doanh thu trong thời gian đó).


  - Uy tín đã được khẳng định:Mặc dù là công ty bé nhưng hệ thống bên em đã được nhiều site uy tín tin tưởng. Publisher partners của BidGear đa dạng với nhiều thể loại inventory khác nhau như báo chí, giải trí, công nghệ, (tuoitre.vn, tuoitrenews.vn, vung.tv, truyencv.com, liveuamap.com, online-translator.com, ixbt.com, manilatimes.net, …). . Nếu các bác không tin có thể vào tuoitre.vn chuyên mục kinh doanh, thế giới,.... Sẽ thấy có 1 số banner với logo chữ B ở góc chính là những banner do hệ thống bên em giao dịch thành công.

  Liên hệ:
  Bác nào quan tâm có thể liên hệ thông qua các hình thức sau để được tư vấn :
  - Email. Tung.tran@bidgear.com
  - Skype: vangduong1995
   
  Last edited: Jul 3, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518
  zhungcuongz thanks this.
 2. ThangPV.HR

  ThangPV.HR Thành viên thân thiết

  Messages:
  1,266
  Thanks Received:
  398
  Bạn xem site kenhnhansu.com của mình có đc ko, ổn thì hợp tác!
   
 3. minhclear

  minhclear Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  667
  Thanks Received:
  154
  Doanh thu cao hơn cả ga luôn à. Mà tình hình 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k traffic/tháng thì cũng chua nhỉ. Tất cả các web của mình cộng lại cũng chỉ 15không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k :D
   
  zhungcuongz thanks this.
 4. bidgear

  bidgear Dự bị

  Messages:
  19
  Thanks Received:
  1
  Bạn cho mình xin mail hoặc skype để dễ nói chuyện được không nhỉ.
  Thực ra số traffic này chỉ tương đối thôi vì có những trang traffic thấp nhưng pageview lại cao. Nhân lên thì cũng chả khác gì site traffic cao. Nên bác quan tâm thì cứ nhắn cho em site của bác. Em review site rồi tư vấn lại cho nhanh.
   
 5. ThangPV.HR

  ThangPV.HR Thành viên thân thiết

  Messages:
  1,266
  Thanks Received:
  398
  Bạn gửi thông tin qua thangpv1279 @ gmail.com, site kenhnhansu.com nhé.
   
 6. minhclear

  minhclear Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  667
  Thanks Received:
  154
  skype anhminh.vietit
  Site mình khá nhiều, review 1 site rồi mình add code vào tất cả site được không :D. Các site của mình đa số là chơi aff và rút gọn link
   
 7. bidgear

  bidgear Dự bị

  Messages:
  19
  Thanks Received:
  1
  Đã trả lời các bác. Ai có nhu cầu tối ưu doanh thu quảng cáo trên site thì liên hệ em nhé.
  Cảm ơn các bác nhiều.
   
 8. tophutphut

  tophutphut Thành viên

  Messages:
  187
  Thanks Received:
  12
  người dùng 2k số phiên 15k 1 tháng , 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% organic không biết có duyệt được không bác thớt, adsense bèo bọt quá chán
   
 9. hayseotop

  hayseotop Thành viên

  Messages:
  113
  Thanks Received:
  15
  tuoitre.vn chết 3 tháng rồi các bạn ơi
   
 10. tinkhuyenmai

  tinkhuyenmai Thành viên

  Messages:
  133
  Thanks Received:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k tracffic một tháng thì cao quá thớt. E nghĩ tầm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365- 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k một tháng thì có rất nhiều người đăng ký. Mà site đặt quảng cáo mình tự chọn à
   

Share This Page