anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Có nên sử dụng phần mềm gsa search engine ranker ?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi minhhaot, 21 Tháng ba 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 4,42không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. minhhaot

  minhhaot Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  3
  Chào tất cả mọi người! Tình hình là em đang nghiên cứu cái GSA hỗ trợ trong SEO mà thấy nhiều ý kiến trái chiều quá! Anh em nào có kinh nghiệm trong việc sự dụng tool này không chia sẽ giúp mình với? Thanks tất cả
   
 2. Tự làm đi cứ phụ thuộc vào tool làm gì bạn nhỉ. Nó có cái lợi cũng có cái hại đấy
   
 3. Mình cũng chưa dám xài cái này, nhưng thấy một số bác nói cái GSA này lợi hại vô cùng đẩy Top rất nhanh và đỡ rất nhiều công sức nhưng ngược lại nếu không có đủ kinh nghiệm xài nó quá đà cũng đi rất nhanh. Nếu bạn làm dịch vụ thì chắc phải nghiên cứu trải nghiệm nó.
   
 4. dinhngoclam

  dinhngoclam Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  716
  Đã được thích:
  161
  Nói chung thời gian bạn nghiên cứu về tool thì bạn cũng đủ để seo vài dự án rồi, mà cơ bản thì tool cũng tốn thời gian tối ưu chứ bộ, không gì bằng con người mà bác.
   
 5. manhdiep

  manhdiep Thành viên

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  11
  Mình luôn luôn buidlink bằng tay mà không dựa vào công cụ. Có phải như vậy nên từ khóa của em mãi chả lên
   
 6. FelkinModo

  FelkinModo Thành viên

  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  28
  Mình là người dùng GSA được 6 tháng nay, trước đó ngâm cứu mất 1 tháng. Nói chung vì đây là 1 tool không phải đơn giản nên những người dùng thử bắn tào lao rồi sinh ra cái gọi là dùng tool chết site, hay bay top. Tool này cũng giới hạn 1 phần người dùng vì để thực sự hiệu quả bạn phải bỏ ra chi phí 1 tháng tầm 2 - 3 triệu, thậm chí hơn nữa, Còn bạn muốn bắn free ừ ( chỉ mất tiền mua công cụ ban đầu ) thì 99% là không hiệu quả.

  Mình cũng nói luôn là mình bắn trực tiếp cả về money site, lẫn các tầng. Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu về GSA thì phải tìm hiểu nghiêm túc, chấp nhận mất tiền ( ngoài tiền mua bộ SP GSA, bạn cần mua thêm 1 vài thứ phụ trợ, có những công cụ vĩnh viễn, còn đa phần là trả phí hàng tháng) .Mình thấy có rất nhiều site hướng dẫn chi tiết về GSA ( bài mới ) bạn có thể xem thử, ngoài ra bạn có thể xem các blog nước ngoài ( dùng google dịch, đọc hiểu ) .

  Cuối cùng với mình GSA cực kỳ hiệu quả nếu bạn biết dùng.
   
 7. llong

  llong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  523
  Đã được thích:
  83
  Cái tool này nghe tên đã lâu, mấy ông làm tiếp thị liên kết là chùm gsa đó, mình biết đc nó qua blog nganson com, lúc trc định mua mà nó không có key trọn đời, nên thôi. Mình nghĩ mấy tool nổi tiếng kiểu này chắc chắn có cái hay của nó, cái quan trọng là bạn biết cách dùng ko thôi
   
 8. PhongThuyTangPham

  PhongThuyTangPham Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  12
  GSA phố biến ở mức độ chung trong việc xây dựng liên kết. Sử dụng bộ này Tools khá vất vả chi phí cao vì phải có trọn bộ chứ mỗi phần mềm GSA khó làm nên trò trống gì.
   
 9. phamcaoan

  phamcaoan Banned

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  14
  tool này để làm gì vậy bác tạo backlink số lượng lớn ạ
   
 10. FelkinModo

  FelkinModo Thành viên

  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  28
  Tạo backlink số lượng lớn đến siêu lớn, nhưng chất lượng thì phải là người có kinh nghiệm mới tạo đc.
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện