anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 5,233

 1. Làm SEO nói thật với các bạn mà đi làm công ăn lương cho các công ty cố định thời gian thì còn lâu mới gọi là có thu nhập bằng bạn bằng bè được.

  Tối ưu thời gian thì các bạn nên ở nhà làm Freelance. Lương mỗi chỗ một chút cũng được 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365tr nếu bạn làm tốt, nhưng thời gian bỏ ra cũng khá là thoải mái so với việc đi lên công ty ngồi cả ngày được 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-15tr.

  Mình làm SEO cũng 5 năm rồi, đúng 2 lần đi làm ở công ty, mỗi lần khoảng 4-7 tháng. Giờ ở nhà làm, thoải mái con gà trống luôn :))
   
  kimjuly, xuanbach and lyhongthe thank this.
 2. fu.fang

  fu.fang Thành viên tích cực

  Messages:
  464
  Thanks Received:
  78
  bác nhận thêm dự án không? em muốn đẩy ít từ khóa website cuẩ em dưới chữ ký. có gì bác liên hệ mail e báo giá. homelandhn.vn@gmail.com
   
 3. moga

  moga Thành viên

  Messages:
  195
  Thanks Received:
  25
 4. matongrungvn

  matongrungvn Thành viên

  Messages:
  241
  Thanks Received:
  26
  Ngon thế bác, chắc em cũng phải nhảy việc quá chứ giờ làm một chỗ biết khi nào lương mới cao được :(:(
   
 5. namnghean

  namnghean Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  879
  Thanks Received:
  152
  Làm seo bây giờ cũng tùy thuộc vào năng lực của từng người, kinh nghiệm lâu năm lương cao hơn rất nhiều, làm seo phải biết kết hợp 1 vài món thì mới cao được, như : adword, facebook, hay là nhận thêm các dự án ngoài. Mình làm seo được hơn 4 năm, hiện tại lương có hơn 1 chục củ. Chứng minh được năng lực của mình thì lương các bạn sẻ cao hơn rất nhiều.
   
 6. chaudang

  chaudang Thành viên thân thiết

  Messages:
  1,262
  Thanks Received:
  233
  lương mình thì được 9 triệu thôi với kinh nghiệm 3 năm hà. Nhưng được cái mình làm riêng nên cũng khá khá đủ sài. Vì seo khó nhất là lên top chứ lên được rất khỏe
   
 7. huyentelecom

  huyentelecom Thành viên thân thiết

  Messages:
  1,121
  Thanks Received:
  182
  Thế là lương cao rồi các bác ơi. Ngoài kia còn bao nhiêu người thất nghiệp không có tiền mà sống đó. Nên biết chấp nhận và tìm kiếm việc làm thêm ngoài giờ.
   
 8. nhungle

  nhungle Thành viên

  Messages:
  64
  Thanks Received:
  18
  e mới bắt đầu học SEO và làm SEO, lương của e cũng 5 triệu. Cần phải cố gắng hơn để bằng các bác thôi.:):):)
   
 9. tuvnb

  tuvnb Dự bị

  Messages:
  45
  Thanks Received:
  6
  thời gian không quan trọng. quan trọng là bạn có gì. lương cao hay không do bản lĩnh của bạn. chỉ vì lương thấp mà các bạn bỏ SEO thì ít nhất các bạn cũng có nhận thức đúng đắn, bạn SEO vì tiền sẽ k bao h thành công nổi. Vì bạn không có đam mê với nghề... 1 thằng làm SEO 2 tháng chia sẻ :))))))
   
 10. Mình mới vào nghề bắt đầu đi học hỏi nghề này mà nghe bạn chủ topic này nói vậy có chút gì đó lâng lâng vì trước đây cha thuê mình hắn nhận lương chỉ 4 triệu 1 tháng mà giờ hắn thuê mình hắn 6 triệu 1 tháng, chỉ trong 3 năm hắn đi làm thuê trở thành người đi thuê quá giỏi?
   

Share This Page