anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,744

 1. dinhtucit

  dinhtucit Thành viên

  Messages:
  215
  Thanks Received:
  68
  Lời cầu cứu các cao nhân idichvuseo!
  - Thời gian gần đây em chia sẻ domain hangngoainhap(.)com(.vn) lên fb quá nhiều nên đã bị fb cho vào danh sách đen. giờ e không thể chia sẻ doamin Hangngoainhap(.)com(.)vn lên fb hoặc gửi comment kèm link được nữa. Nay mong các cao nhân dẫn đường chỉ lối để thoát khỏi án phạt của của fb... E xin chân thành cảm ơn!
   

  Attached Files:

  • fb.JPG
   File size:
   28.7 KB
   Views:
   118
 2. hoasenvang

  hoasenvang Thành viên

  Messages:
  257
  Thanks Received:
  78
  Trời cứu ! FB ba6y giờ rất là nghiệm với spam rồi nhé bạn, sau vũ Sandal vừa qua lộ thông tin và dữ liệu người dùng với bên thứ 3 đã làm cho mảng "Secu đi thi" của FB thay đổi nhiều, mình bị LOCK 1 tài khoản do sử dụng plug_in để post bài tự động và 1 tài khoản post bài bằng tay vì đi link các Group nhiều quá / ngày ...
  * lời khuyên : có năn nỉ FB nó cũng không phản ứng tích cực đâu - nên lập Fanpage khác/ tài khoản khác mà dùng .. chúc vui vẻ !
   
  dinhtucit thanks this.
 3. dinhtucit

  dinhtucit Thành viên

  Messages:
  215
  Thanks Received:
  68
  Cảm ơn bạn!
  Domain của mình bị fb cho vào danh sách đen thôi bạn, mình không thể chia sẻ các bài viết từ web site lên trang fanpage của mình và những bài viết có gắn link trước đó đều bị fb xóa hết. chứ tk fanpage vẫn sài oke.
   
 4. dinhngoclam

  dinhngoclam Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  716
  Thanks Received:
  161
  Bạn sử dụng khoảng 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 cái tài khoản facebook người thật tương tác tốt, bạn bè người thân, chia sẻ link website, sau đó báo cáo website an toàn và không phải spam. Tùy mức độ nặng nhẹ, nhẹ thì được gỡ bỏ sau vài ngày, nặng thì cần nhiều ních hơn và thời gian gỡ lâu hơn.
   
  dinhtucit and Novice thank this.
 5. Phan Tâm

  Phan Tâm Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  684
  Thanks Received:
  178
  24hdotcomvn dính chưởng mấy năm mới trở lại được.
  Mà kể ra để FB chặn domain cũng không phải là điều dễ dàng, phục thớt thật :))
   
 6. Novice

  Novice Thành viên

  Messages:
  53
  Thanks Received:
  4
  Bị FB chặn Spam thì khó gỡ lắm :( Thớt làm sao mà bị ghê thế? Gỡ có lẽ khó lắm :)) Có thể thử cách của bác dinhngoclam thử
   
 7. dinhtucit

  dinhtucit Thành viên

  Messages:
  215
  Thanks Received:
  68
  Anh ơi cho e hỏi giờ domain của em bị chăn luôn rồi thì làm sao nhờ mọi người "chia sẻ link website" được ạ?
   
 8. dinhngoclam

  dinhngoclam Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  716
  Thanks Received:
  161
  Bạn cứ mời bạn bè chia sẻ, xong nó phải hiện ra 1 cảnh báo sau đó chọn không phải website spam và ấn gửi báo cáo, nếu không suất hiện hộp cảnh báo thì tèo téo teo rồi em không biết cách gỡ :D
   
 9. dinhtucit

  dinhtucit Thành viên

  Messages:
  215
  Thanks Received:
  68
  Mừng quá nó có xuất hiện mình chia sẻ link là nó đánh dấu spam xong xóa ngay mình đã vào đánh dấu không phải là spam rồi. giờ kiếm nhiều nick làm như vậy xong rồi báo cáo với fb như thế nào nữa bác?
   
 10. ChungChiSuPham

  ChungChiSuPham Thành viên

  Messages:
  65
  Thanks Received:
  7
  Cứ ngỡ là chủ thớt hướng dẫn cách gỡ site bị Facebook cấm chứ ! Khi Mac Zuckerberg còn có cơ hội điều trần trước người khác chứ cái site mà bị người có Bác ấy cho vào danh sách đen rồi thì có tới 99,9% là mệt mỏi.
   

Share This Page