anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 934

 1. Tammarketing

  Tammarketing Dự bị

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  5
  Em cũng là SEOer mới, có 3 thắc mắc muốn nhờ anh chin giải đáp.

  1. Em vào làm SEO sau, nên những bài trước hầu như bạn SEO trước k biết đặt thẻ H, k bieetstuwf nào là từ khóa chính,... Vậy em hàng ngày vào sửa các bài đó thì có được tính điểm cập nhật weeb không?

  2. Những link đưa vào bài viết trên web chính e thường dùng là: 1 link trang chủ, 1 link chính bài viết đang viết, 1 link fanpage, và 1 link web vệ tinh. Như vậy có quá nhiều không ạ? anh chị chị em phân bố và đặt link sao cho khoa học với. À mà đặt link vào cụm từ nào cũng được hay sao ạ?

  3. Một từ khóa em viết nhiều bài nhưng em muốn chỉ 1 vài bài lên thứ hạng nhờ những bài kia thì làm sao?

  4. SEO gg với coccoc có khác nhau không ạ, em cứ nghĩ cứ cập nhật web thì coccoc cũng index giống vậy chứ, hay lên trình duyệt coccoc đăng nhập web admin rồi đăng bài ạ?

  Thật sự là còn mơ hồ nên có những thắc mắc có thể là vớ vẩn, nhưng vẫn mong được các anh chị giải đáp ạ.

  Cảm ơn anh chị nhiều
   
 2. muabanttk

  muabanttk Thành viên tích cực

  Bài viết:
  412
  Đã được thích:
  78
  1. Từ khóa luôn luôn phải đặt trong thẻ H1, ưu tiên đứng đầu câu. Hàng ngày bạn vào sửa mà ko có thẻ H1 chứa từ khóa thì ko có tác dụng gì cả

  2. Link nội bộ trong bài viết của bạn đặt thoải mái, tuy nhiên ko nên đặt quá nhiều và gán ghép link với từ khóa vì sẽ làm câu cú trở nên lủng củng. Bạn nên đặt liên kết nội bộ theo từ khóa gắn với 1 bài nào đó trên website của bạn để đạt được hiệu quả tối đa.

  3. 1 từ khóa bạn viết nhiều bài xung quanh và có 1 bài bạn dùng để đẩy lên cho khách vào thì công việc đơn giản là đặt liên kết nội bộ cho những bài viết kia trỏ về bài viết chính bạn cần đẩy

  4. Seo trên GG và coccoc là hoàn toàn khác nhau. Seo trên coccoc dễ hơn trên GG rất nhiều. Cách SEO trên GG theo các chuyên gia là cứ nhiều back link sẽ lên top còn ngược lại SEO trên GG thì bạn sẽ bay top :D
   
 3. dovandung

  dovandung Thành viên tích cực

  Bài viết:
  328
  Đã được thích:
  61
  1. Các bài cần có đầy đủ các thẻ H1 - H6, tối thiểu H1 - H3. Sửa bài sẽ đc xem là cập nhật nội dung. Tuy nhiên với thẻ H1 đã chọn rồi thì không nên thay đổi tránh GG phạt.

  2. Link nội bộ đi sao cho tự nhiên, đưa những link mà người đọc đọc cái này thì cần và muốn xem thêm cái kia (là cái có liên quan thì đưa vào).
  Mình nên đưa link fanpage vào làm gì, nên tránh tối đa linkout. Site vệ tinh đi link về site chính chứ sao site chính lại đi về site vệ tinh.

  3. Đặt 1 landingpage là link cần seo. Viết các bài viết có liên quan mang tính bổ trợ cho bài viết chính. Bài viết bổ trợ có dẫn link về bài viết chính.

  4. Seo GG với CC khác nhau. Thuật toán của 2 bên # nhau. Thực tế bên CC mới phát triển nên thuật toán còn đơn giản, copy nội dung hay spamlink cũng không bị ảnh hưởng nhiều như với GG do thuật toán của nó còn kém.
   
  onapstandavietnam thích bài này.
 4. namtuoingon

  namtuoingon Thành viên

  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  37
  Đang định trả lời thì bạn này trả lời đủ rồi chủ chủ thớt làm theo như này nhé
   
 5. Tammarketing

  Tammarketing Dự bị

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  5
  Dạ vâng, em cảm ơn nhiều ạ ở câu 2, do em có học 1 khóa online của anh Đình Tỉnh, thì có kiểu đặt link xoay vòng thì có đặt link fanpage hoặc linked in, pinterest nên em học theo :D
   
 6. goldenstone

  goldenstone Dự bị

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  6
  chi tiết quá. em củng là seo mới thank bác nhiều
   
 7. lmahanoi

  lmahanoi Thành viên

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  21
  Chào bạn !
  - Theo nội dung bạn đang cần hỗ trợ tư vấn mình có góp ý như sau:
  1. Từ khóa chính nên đặt thẻ H1, nếu trước đây bạn trước chưa làm thì giờ bạn vào sửa lại, đương nhiên bạn làm tốt hơn chắc chắn google sẽ tính điểm chất lượng cho bạn.
  2. Nên hạn chế Link liên kết ngoài như Link về Facebook, về web vệ tinh, ưu tiên về link đang muốn seo và trang chủ.
  3. Một từ khóa em viết nhiều bài nhưng em muốn chỉ 1 vài bài lên thứ hạng nhờ những bài kia thì làm sao?
  Cái này thì Ok đấy nhưng bạn nên đặt link với nhiều Long tail khác nhau sát với từ khóa cần seo.
  4. Seo GG với CoCoc không khác nhau nhiều nên bạn chỉ cần seo tốt trên google là tốt nhất.
  (Thực tế bạn seo đến sau thường phải cải cách cách seo của bạn làm trước đó )

  Chúc bạn thành công !
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện