anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,89không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. ngoxuantu

  ngoxuantu Thành viên

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  31
  NHỜ CÁC CỤ GIÚP EM PHÁT
  tình hình là mấy hôm nay website em đang cầm đột ngột tăng traffic bất thường, em có check nguồn traffic thì nó đều có vị trí từ nước ngoài. Tất cả những traffic này đều tìm kiếm và truy cập vào website thông qua đúng 1 từ khóa duy nhất. ( có khoảng 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365- 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lượt truy cập thông qua từ khóa này mỗi ngày )
  Vậy các bác cho em hỏi như vậy có vấn đề gì không ạ? Ngoài traffic tăng bất thường ra, thì còn lại đều ổn ( ko có backlink bẩn bắn về )
  mong admin duyệt bài giúp em.
   
 2. Nếu không phải bạn chay tools hỗ trợ thì tốt quá chứ sao.
  Không có vấn đề gì đáng ngại cả.
  Chúc may mắn!
   
 3. dangtiennguyen

  dangtiennguyen Thành viên

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  8
  Bác kiểm tra thử địa chỉ IP xem với nguồn trang vào từ đâu, check từ khóa key việt sao ra được chứ :v cái này chắc là do link chia sẻ từ trang nào đổ về. Bác cứ kiểm tra kỹ lại nếu không ảnh hưởng gì thì thôi.
   
 4. Noithatduonggia

  Noithatduonggia Thành viên

  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  14
  Nếu về từ seach thì quá tốt bạn ah! Mình cũng có 1 từ nhưng nó thuộc tk tiếng việt kéo cả trang nên!
   
 5. ThangPV.HR

  ThangPV.HR Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,266
  Đã được thích:
  398
  Nếu traffic thế này là đáng lo lắng, có dấu hiệu bị đối thủ chơi traffic bẩn, kiểm tra thời gian trên trang có lâu không, người dùng có đảo trang ko, nếu bị chơi tool bơm traffic thì hầu như chỉ vào 1 link duy nhất, thời gian thoát siêu nhanh.
  - Nếu bị bơn traffic bẩn thì site nhanh đi lắm. Cách khắc phục hầu như ko có!
   
 6. nguyenhaidang

  nguyenhaidang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  365
  Đã được thích:
  58
  Bạn thử kiểm tra xem tỉ lệ thoát trang có cao không? Như vậy rõ ràng là bất thường rồi, lại nguồn truy cập từ nước ngoài nữa. Chắc chắn là bất thường
   
 7. vietmys

  vietmys Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  127
  Phải theo dõi vài ngày mới biết chính xác, còn backlink thì chưa có liền đâu. Cứ hóng xem traffic tự nhiên hay cao nhân nào đang kéo traffic dùm, theo tui thì % chạy tool khá cao, thường chạy tool thì truy cập từ quốc tế đổ về rất nhiều đặt biệt là có 1 link được view tập trung.
   
 8. ngoxuantu

  ngoxuantu Thành viên

  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  31
  thank các bác đã quan tâm. em cũng tìm ra được bên nào đang chơi website em rồi
  mặc dù nhìn có vẻ bình thường nhưng key tiếng việt nhưng nguồn traffic lại là từ nước ngoài. nên em cũng lo. các bác có hướng giải quyết như thế nào không ạ?
  quan trọng cái từ searrch này bên em hoàn toàn không seo. :D
   
 9. vinahost_mkt

  vinahost_mkt Dự bị

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  8
  Nếu traffic tăng nhưng thời lượng phiên không giảm thì ok đó bạn còn nếu thời lượng phiên giảm đột ngôt thì bạn xem lại xem page nào traffic tăng cao từ nguồn IP nào nước nào để phân tích thêm nhé.
   

Chia sẻ trang này