anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,224

 1. nhungut

  nhungut Thành viên

  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  68
  Sao bạn giống mình thế mình cũng vậy, làm tự nhiên nhất có thể.
   
 2. lenken

  lenken Dự bị

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  7
  Vào WMT submit link ngay phần " Tìm Nạp như Google " nha bạn, công cụ submit link bạn đang nói đã đuọc google cho tạm ngưng rồi, hay còn gọi là khai tử cho tool đó rồi :D
   
 3. Cách để Google Index nhanh nhất nhất theo mình là quên nó đi! Bài viết về sản phẩm, tin tức hay như thức khác đầu tư chỉn chu theo cách Google đánh giá trước giờ sớm có TOP thôi thậm chi còn vượt cả những bài trước đó vài tháng hay vài năm.
  Cứ khai báo hoài với Google liệu có tốt hơn việc để tự Google đì tìm bằng cách mà họ đã làm!. Việc Google bỏ việc index như ACE đã nói giúp Google tiết kiệm rất nhiều tiền đầu tư vào nâng cấp thuật toán, phân bố nhân sự, tài nguyên... để kiểm tra phân biệt nội dung như trước đây Google đã không công bố Page Rank.
   
 4. mình làm thấy nó index nhanh mà vậy là do lỗi web rồi đó bạn xem lại thử thế nào chứ mình thấy index [hà phà
   
 5. viendanho

  viendanho Thành viên

  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  55
  Giờ google không cho submit thì mình share MXH G+ cũng nhanh được index hơn, tại nhiều người lạm dụng công cụ submit nên bị cấm rồi bác.
   
 6. haduchungdhxd

  haduchungdhxd Thành viên

  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  5
  Bạn làm cái này chưa hướng dẫn mình làm với. sao từ bước 2 là k hiểu gì luôn. 6IEkjS.png
   
 7. traihatrung

  traihatrung Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  943
  Đã được thích:
  145
  Sao của mình submit thoải mái nhỉ? Có ngày submit khoảng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 sản phẩm vẫn được index đều.
   
 8. namnghean

  namnghean Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  879
  Đã được thích:
  152
  Trước mình cũng hay dùng công cụ submit để hỗ trợ cho google index, sau 1 thời gian mình bỏ công cụ này, mình nghĩ bài viết mới không copy, onpage tốt, điều hướng link tôt thì qua 1 ngày là google index. Như vậy google đánh giá cao các bài viết đấy tự nhiên. Submit là ép cho nó index thì bài viết không được tự nhiên cho lắm.
   
 9. Bạn tạo sitemap cho site rồi dùng Console là ăn ngay mà. Đâu cần submit đơn lẻ nữa
   

Chia sẻ trang này