..." />...">
anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365,292

 1. dinhtucit

  dinhtucit Thành viên

  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  68
  Xin chào tất cả mọi người!
  Cách đây không lâu mình có đăng một bài cầu cứu anh em với nội dung là "Hướng dẫn mỡ khóa khóa website bị fb chặn domain ==> link https://forum.idichvuseo.com/thread...-website-bi-fb-chan-domain.54416/#post-678768" qua quá trình nghiên cứu và thao khảo mình đã fix thành công nay mình chia sẻ lại cho mọi người lưu lại lỡ khi gặp mà xử lý! Nếu mọi người thấy bài viết hữu ích thì cho mình 1 like để mình có động lực chia sẻ những bài tiếp theo nhé!

  Facebook chặn link website, hay website bị facebook chặn domain không phải là 1 lỗi, nó là kết quả của hành động được định nghĩa là “tác vụ thủ công facebook”. Thường thì các bạn ít gặp lỗi này, Các trang web hay chính xác hơn là bài đăng hoặc fanpage gắn trang web bị người dùng facebook gắn cờ là Spam, Lừa Đảo … sẽ bị Facebook cho vào diện Blacklist và bạn sẽ không thể nào đăng link web lên tường, hoặc inbox link web cho người khác được. Tất cả link gắn với domain (Tên miền) đó đều bị chặn.

  Hành trình thoát blacklist facebook của Hangngoainhap(.)com(.)vn

  Hangngoainhap(.)com(.)vn là một trang web thương mại điện tử chuyên phân phối các sản phẩm nhập khẩu tại Việt Nam, thời gian gần đây do một số thành phần thiếu hiểu biết nên đã spam qua mức vào ngày 23/7/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518 đã thấy bị dính tác vụ thủ công và vào blacklist facebook. Không thể nào đăng link web lên tường, hoặc inbox link web cho người khác được.

  Các bước gửi hỗ trợ Facebook chặn link website:

  Vào giao diện báo cáo sự cố facebook => trợ giúp nhanh => Báo cáo sự cố =>Đã xảy ra lỗi
  Các bạn điền form báo sự cố như sau:
  • Sự cố xảy ra ở đâu: “Khác” .
  • Copy đoạn thư giải trình bằng tiếng anh ở trên vào mục “Điều gì đã xảy ra”
   " Message group group on Facebook Recent time to be have a shared domain of hangngoainhap(.)com(.)vn up the Facebook pages. I don't know as such too many will be vi phạm of facebook given. after a time time found for facebook reports. I cam on will be done on your facebook law. https :// www. hangngoainhap. com. vn. I build the web site with the target target for the value for the user. Hope, Facebook group will lock your website. Please to share it with all people.
   Thankful many"
  "Mình không biết tiếng anh đoạn văn trên mình chỉ gõ vào google dịch thôi nhé" :v

  Thêm ảnh sự cố vào cho nó đầy đủ. rồi ấn gửi.
  1.jpg

  Trong trường hợp của Hangngoainhap(.)com(.)vn mình đã thực hiện thao tác gửi sự cố khoảng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lần liên tục. Khi có mail từ chối thì bạn lại trả lời đúng nội dung như khi gửi sự cố.

  Sau khoảng 12h - 24h thì web của mình đã thoát án blacklist facebook. và giờ có thể chia sẻ link lên facbook bình thường như ban đầu.
  Bài viết có gì thiếu sót mong mọi người bỏ qua cho, Nếu thấy hay hãy cho em một "like" để e có động lực chia sẻ thêm những kiến thức khác nhé!
   
  Last edited by a moderator: 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Tháng bảy 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518
 2. Đoàn Nguyễn

  Đoàn Nguyễn Thiết kế web Staff Member

  Bài viết:
  893
  Đã được thích:
  1,523
  IDVS cần những bài như thế này. Hoan nghênh tinh thần chia sẻ của bạn.
  Xin phép chủ thớt sửa lại bài cho đẹp để Pin ra trang chủ nhé.
   
  maimaihoang and dinhtucit like this.
 3. vietmys

  vietmys Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  127
  Đăng link lên facebook để bị facebook auto chặn luôn Domain thì cũng nể bạn thật, dù gì thì cũng thoát khỏi hình phạt facebook rồi, chúc mừng bạn có thêm không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 kinh nghiệm xương máu.
   
 4. muabanttk

  muabanttk Thành viên tích cực

  Bài viết:
  412
  Đã được thích:
  78
  Đây là vấn đề cực nhức nhối luôn chứ ko phải vừa. Trước đây mình cũng bị như này nhưng ko biết làm thế nào để thoát khỏi bị thằng GG nó chặn. Giờ có tus mang ra thử nghiệm luôn. Thanks thread chia sẻ nhé
   
 5. thachcaothanhhien

  thachcaothanhhien Thành viên tích cực

  Bài viết:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3658
  Đã được thích:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 6. Nội-Thất-ST

  Nội-Thất-ST Thành viên tích cực

  Bài viết:
  341
  Đã được thích:
  131
  Chúc mừng Bác thoát sớm án phạt của Facebook, để xem còn nhiều ACE nữa có thoát khỏi án từ FB như bác không chứ khi FB họ đã liệt vô danh sash đen thì kêu gào đủ kiểu đều không có gì thay đổi!
   
 7. saosang

  saosang Thành viên

  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  trước đây mình bị chặn 1 lần, xong chạy quảng cáo cho doman thì fb tự bỏ chặn, nhưng cách làm này giờ fb không cho nữa, cảm ơn chủ thớt đã chia sẻ
   
 8. doccoseo

  doccoseo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  223
  Tùy từng web mà nó thả thôi bạn.Nếu phải web đen thì mút chỉ cũng không tháo được.Nhưng cám ơn những chia sẻ của bạn.Bài viết rất quý.
   
 9. conmeotrang

  conmeotrang Dự bị

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  đối thủ của mình đây rồi :)), thanks thớt chia sẻ thông tin mặc dù cũng chưa bị fb chặn bao giờ, nói chung bây giờ fb,gg cũng ăn tiền mình vì thế cứ chủ động liên hệ giải quyết nhiều khi vẫn gỡ được
   
 10. khangdienreal

  khangdienreal Thành viên

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  11
  Bác chia sẽ kinh nghiệm tại sao domain bị vào blacklist vậy chứ mình chạy có bao giờ bị đâu... có khi nào domain này chạy lúc xưa mà không thanh toán tiền facebook nên bị chặn
   

Chia sẻ trang này