anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Có nên nhận SEO, nhờ thẩm định giá từ khóa kiến trúc

Thảo luận trong 'Nghiên cứu - Hỏi đáp' bắt đầu bởi webhuynguyen, 27 Tháng bảy 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 3,432

 1. gemvyinfo

  gemvyinfo Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nếu bạn là người làm 1 mình thì mình khuyên bạn không nên.
  Thị trường cạnh tranh seo bjo rất khó, bởi vậy bạn cần chắc chắn trước những giá thành đưa ra với khách hàng cũng như mảng từ khóa bạn muốn chiến đấu.
   
 2. hungran

  hungran Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  12
  lĩnh vực cạnh tranh rất cao, đầu tư tiền hosting và domain cũng ốm rồi :D khả năng cũng phải nửa năm mới vào đc top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 :D
   
 3. TeenStyles

  TeenStyles Thành viên tích cực

  Bài viết:
  334
  Đã được thích:
  54
  @webhuynguyen : Seo thì cứ SEO thôi có ngại chi đâu Bạn vấn đề ở chỗ Bạn phân tích thiết kế chiến dịch SEO cho chu đáo và thỏa thuận thời gian thực hiện với khách hàng để tránh phiền phức về sau.
   
 4. Phongvh

  Phongvh Thành viên tích cực

  Bài viết:
  446
  Đã được thích:
  84
  Lĩnh vực bđs là một lĩnh vực rất khó, bây giờ ai cũng muốn nên top mà top chỉ dành cho 1 người. 1 DỰ ÁN VỀ bds bạn phải xác định được ngân sách đầu tư là bao nhiêu. Nếu ít qua sẽ không bao giờ có kết quả. Khi đã xác định được ngân sách sẽ có kế hoạch cụ thể được. BDS mà không có tiền thì không thể lên top
   
 5. vietmys

  vietmys Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  127
  Web mới cứ phăng nội dung tối đa và kết hợp quảng cáo GG, FB kèm quảng cáo Coccoc nữa, hiện tại thấy nhiều người dùng trình duyệt coccoc rồi.
  Cứ tự tin nhận và đề xuất kinh phí theo khả năng của mình. Ngành nào cũng cạnh tranh nên phải làm lâu dài. Pác cứ lên kế hoạch 1 tháng cần chi bao nhiêu cho GG, FB, Coccoc và đội viết nội dung. Kiểu gì thì không có cơm cũng có cháo húp khi chạy quảng cáo. không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 tháng chi quảng cáo 15 - 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365tr hợp lý cho cty nhỏ.
   
 6. seovnone

  seovnone Thành viên

  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  21
  Nếu là bạn bè, mà xác định khả năng của mình vẫn không đảm bảo được lên hay không. Thì tốt nhất bạn nên chọn phương án hỗ trợ.
   
 7. PhucThinh

  PhucThinh Banned

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  2
  Kiến trúc độ khó cao mà, chiến được thì ngon bác ạ=))
  PS Nội dung quá ngắn, bạn cần viết dài hơn
   
 8. baolekprint

  baolekprint Thành viên tích cực

  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  64
  bên lĩnh vực này cạnh tranh lắm ak, những dự án này nếu có chiến lược dài hạn thì chiến nổi chứ k là khó ăn làm ak
   
 9. có mà làm được trong thời buổi hiện nay, ai dám tự tin mà làm được trong vài tháng với lĩnh vực kiến trúc như bạn nói chứ.
   
 10. nhalauxehoi

  nhalauxehoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  62
  Mấy site khủng toàn có hệ thống lớn nên rất khó đấy. Nếu làm thời gian dài và rất nhiều tiền. Vài trăm 1 năm là nhẹ nhàng.
  Comment lấy thành tích à =))
   

Chia sẻ trang này