anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Những kênh quảng cáo hiệu quả phổ biến nhất hiện nay là gì?

Thảo luận trong 'Xây dựng Thương Hiệu' bắt đầu bởi danhinfo, 28 Tháng sáu 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 15,152

 1. Tùy lĩnh vực và sản phẩm nữa , những sản phẩm mang tính đặc thù có giá trị cao thì người ta hay tìm kiếm trên Google ( Seo - Adword). Các sản phẩm thời trang quảng cáo chủ yếu trên Facebook. Zalo thực sự là em thử chạy nhưng chưa được hiệu quả lắm , khả năng trên zalo bán hàng kiểu 3 con sâu , thuốc tăng sinh lực ... chắc là khả quan =)).
   
 2. Nhìn chung về mặt khả quan nhất vẫn là maketing trên facebook vì thuận tiện và dễ tiếp cận hơn, phù hợp cho nhiều đối tượng có thể tiếp cận được.
   
 3. haduchungdhxd

  haduchungdhxd Thành viên

  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  5
  Cái anh affiliate là gì thế bác?
   
 4. goldenstone

  goldenstone Dự bị

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  6
  theo em thấy thì tùy vào mặt hàng. ví dụ như quần áo mỹ phẩm thì giờ bán ở facebook là trùm mất rồi. còn các mặt hàng mang tính chất khách tự tìm để mua thì quảng cáo tìm kiếm google, quảng cáo phủ sóng thương hiệu thì dạng quảng cáo hiển thị. chung quy thì cũng tùy vào mặt hàng chạy ads mà chọn kênh nào cho phù hợp :)
   
 5. Dungxinhgai

  Dungxinhgai Dự bị

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Với du lịch thì nên dùng những kênh quảng cáo nào hiệu quả vậy ạ. Em mới lấn sân đến thị trường du lịch mà thấy cạnh tranh quá, không biết phải làm sao nữa
   
 6. mrsonlam

  mrsonlam Thành viên

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  9
  Mảng du lịch mà muốn hiệu quả nhất thì là QC Ads cho website nhé bạn, tuy nhiên bạn muốn hiệu quả hơn thì bạn nên xây dựng thương hiệu website kết hợp với facebook và youtube nhé.
   
 7. tranvanthiha

  tranvanthiha Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đối với những marketer hay những công ty điều quan trọng nhất vẫn là doanh số, thế nhưng để có được doanh số thì trải qua nhiều công đoạn, quy trình, trong đó vấn đề thương hiệu vẫn là vấn đề chủ chốt và cũng là vấn đề khiến các nhà doanh nghiệp, những người làm marketing đau đầu nhất.
  Phần giới thiệu rất ngắn gọn và dễ hiểu, cảm ơn tác giả
   
 8. bonghongxanh

  bonghongxanh Thành viên

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Vâng nếu nói về chạy quảng cáo thì theo em thì google là nhất nhưng điều này ai cũng biết rồi, riêng em thì thấy facebook rất có tiềm năng nhưng còn một tiềm năng nữa đó chính là cococ bác ạ! coccoc thường chị em phụ nữ nhà mình dùng nhiều nên kinh doanh mặc hàng mỹ phẩm và quần áo là bán được lắm đấy hihi :):):)
   
 9. Mình thấy hiện tại còn QC cả zalo cũng được hay sao ấy nhỉ? các ACE bày cho mình vài kênh quảng cáo hiệu quả ngoài mấy cái trên được không? Mình đã làm QC hết mấy cái kia nhưng chưa hiệu quả như mong muốn :(
   
 10. tuanbom

  tuanbom Banned

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình thấy hiện tại còn QC cả zalo cũng được hay sao ấy nhỉ? các ACE bày cho mình vài kênh quảng cáo hiệu quả ngoài mấy cái trên được không? Mình đã làm QC hết mấy cái kia nhưng chưa hiệu quả như mong muốn :(
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện