anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651

 1. hoasenvang

  hoasenvang Thành viên

  Bài viết:
  257
  Đã được thích:
  78
  Dân trí là một trang báo mạng lớn, với hàng tá các loại Subdomain,và cả các child Domains khác (tiếng anh / chuyên trang ...) nên phải suy ra nhiều vấn đề (mà quan trọng nữa là nguồn Ảnh "images" đây cũng là vấn đề của ổ khóa vàng - thay vì xanh ...), đâu có dễ dàng như các BLOG cá nhân đơn giản.
   
  QuyLe thích bài này.
 2. Dân Trí được vận hành bởi VC Corp chứ đâu phải nhỏ. Có lẽ cần một chuyên gia phân tích sâu hơn.
   
  QuyLe thích bài này.
 3. bonghongxanh

  bonghongxanh Thành viên

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Dân trí là trang báo lớn nên để chuyển từ http qua https là cả một quá trình, các site nhỏ thì chuyển bình thường, nhưng với site to và lớn thì đó là cả một quá trình, google nó nói htts nhưng thật ra page nào mạnh thì lên top chứ không cần https đâu nhé! :)
   
  QuyLe thích bài này.
 4. mrsonlam

  mrsonlam Thành viên

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  9
  trang tin tức SOHA cũng vậy thôi, mấy trang tin tức mình nghĩ cũng không cần bật làm gì. Trang nào làm thương mại điện tử thì nên dùng ssl để bảo mật hơn thôi
   
  QuyLe thích bài này.
 5. @thannong: Thân ! Đây là bình lựng bên ngoài Dân trí (bởi vì chỉ có người bên trong hiểu rõ nhất)
  - Xin lỗi Bạn và các thành viên trước của Bạn trước vì đi so công việc của các Bạn làm với một hệ thống khá đồ sộ của không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 trang tin điện tử Online.
  - Chuyện thêm giao thức https quá đơn giản, ngay cả bản thân mình làm được thì đối với Dân trí đâu vấn khó gì!
  - Họ đã dùng giao thức https đấy chứ còn việc hiển thị như Bạn thấy chẳng qua là trình duyệt mà thôi. Họ đâu có cần thiết phải liên hệ báo với trình là sao không hiển thị ổ khóa cho tôi (Trình duyệt thì hiển thị ổ khóa theo tiêu chí không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 số tiêu của họ) vì hệ thống của Dân trí có rất nhiều module nên việc họ cân nhắc cái nào cập nhật cái nào không là quyền của họ thế thôi
  - Những ACE liên quan điểm Bạn cứ giữ quan điểm của mình và để người khác về đích trước.
  --> Đôi khi những cái mình thấy lại không phản ánh đầy đủ điều chúng ta có thể biết!
   
  QuyLe and thannong like this.
 6. Có gì đâu bạn. Chỉ là để xem vì sao lại thế thôi. Và trong những cái vì sao ấy biết đâu lại có cái hay ho cho SEOers.
   
  QuyLe and VietSeoSol like this.
 7. behongkute

  behongkute Thành viên

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  22
  Trang nào cũng vậy theo tôi thì website không cần lên http cũng seo được, cái quan trọng là bạn có chụi seo không thôi, riêng lên https là google muốn tốt nên ra thông báo cho anh em thay đổi lên https để bảo mật hơn đó thôi chứ không ảnh hưởng tới top nha.
   
  QuyLe thích bài này.
 8. Vậy là việc băn khoăn của anh em về rớt TOP do https là không có cơ sở. Nhiều bạn cũng khẳng định là phải CHỊU KHÓ ĐÚNG CÁCH. Chuyển sang giao thức https chỉ giúp khẳng định việc tăng cường tính bảo mật. Nhưng về tương lai, có lẽ cũng cần hoạch định lại, bởi vì không ngẫu nhiên GG lại khuyến cáo người dùng như vậy.
   
  QuyLe thích bài này.
 9. Noithatduonggia

  Noithatduonggia Thành viên

  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  14
  https chỉ là tốt cho SEO ( có thể là 1 trong rất nhiều yếu tố để xếp hạng website google khuyên dùng để bảo mật)! Dân trí chưa bật có thể do dữ liệu họ quá lớn phải cần 1 thời gian dài để test thử nghiệm cho hoàn thiện!
   
  QuyLe thích bài này.
 10. SEOWPosts

  SEOWPosts Dự bị

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  2
  Kích hoạt HTTPS cho Website để khách truy cập an toàn hơn nhờ những mã hóa bảo mật, chứ không phải chỉ để tốt cho SEO không thôi đâu bạn.

  Bất cứ một công cụ tìm kiếm nào cũng muốn người dùng của họ được an toàn và chính vì thế họ khuyến khích chúng ta chuyển sang giao thức HTTPS.
   
  QuyLe thích bài này.

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện