anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 861

 1. tmawindow

  tmawindow Thành viên

  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  21
  Làm sao ngăn được đối thủ cướp mất từ khóa Maps, vâng đó là điều em điên đầu mấy hôm nay
  Có anh chị nào thường làm site Map không ạ, em mong được hỗ trợ tư vấn Maps với ạ
  Tình hình là em có làm cái map cho từ nội thất , nhưng cay cú là có 1 bên nó không chịu làm map mà nó chơi bên em, nó vào nó đề xuất thay đổi hết thông tin thành bên cty nó, em đổi lại thì nó lại đề xuất đổi lại và công ty nó có rất nhiều tài khoản GG, nó vào nó đánh giá và xác mình đó là tà khoản của nó., thế là em mất cái map do chính tay mình tạo ra.
  Có bác nào có kinh nghiệm làm map mà không cần xác nhận tài khoản doanh nghiệp, cũng như đối thủ ko đổi được của mình không ạ
   
 2. Nếu bác đã từng xác mình qua google doanh nghiệp rồi thì bạn lấy lại được mà. Địa chỉ nó cung cấp không đúng. Chứ bác để nó cướp dễ dàng vậy sao. Gọi điện tấn công nó luôn
   
 3. hoachattrantien

  hoachattrantien Thành viên

  Bài viết:
  288
  Đã được thích:
  39
  èo dễ lấy vậy sao trên map có phần điền sdt và địa chỉ web thì lấy số đó liên hệ là lấy dc mà cứ nếu là lớn mà ko chịu đầu tư nhỏ làm nhiều tài khoản google có thể lấy dc đơn giản vậy hả bác mới nghe lần đầu
   
 4. Bạn đã xác minh được doanh nghiệp chưa? Nếu rồi thì ok còn chưa thì chịu. Có địa chỉ, biển bảng rõ ràng thì sợ gì. Gọi hẳn lên GG yêu cầu hỗ trợ luôn!
   
 5. @tmawindow, Thân! Nếu Google Maps của bạn chính chủ ( thông tin công ty, vị trí, trước đây đã được xác mình từ local gudies của Sing) thì không sợ đối thủ chỉ có mất thời gian thôi vì họ huy động nhiều Local guides mà !
  Còn trườn hợp còn lại chị khó kêu gào thôi. Hiện Google có tiếp đợt quét Maps sau Update thuật toán nên Bạn cần kiên nhẫn.
   
 6. hayseotop

  hayseotop Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  15
  Nếu đã xác minh rồi thì làm sao lấy được
   
 7. CCSP

  CCSP Thành viên tích cực

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  71
  Vẫn có trường hợp bị lấy Map chứ ạ như chủ thớ nói đó, trước đây tạo map được xác nhận ngẫu nhiên chưa cung cấp thông tin, ảnh chụp...! Còn doanh nghiệp chính chủ thì không sợ vi bên Google nước ngoài sẽ gọi điện xác minh ngay cả Bạn đã đăng ký hoạt động doanh nghiệp, cung cấp giấy tờ chứng minh các kiểu... ở Việt nam.
   
 8. Bạn đã xác minh business đã có mail công bố doanh nghiệp rồi thì không sợ đối thủ cướp được. Quan trọng nó đã báo công bố về maill bạn chưa
   
 9. thieugiabach

  thieugiabach Thành viên

  Bài viết:
  258
  Đã được thích:
  27
  Maps không có xác nhận từ google thì mất quá là bình thường. Nên tốt nhất bạn yêu cầu gửi thư xác minh địa chỉ doanh nghiệp của bạn đi tránh để công sức của mình mà bị thằng khác hốt đi.
   
 10. oxfordenglish

  oxfordenglish Thành viên

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  22

Chia sẻ trang này