anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Câu đố hack não ngày 21/không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3658/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518 - Tiếp theo xê- ri mỗi ngày không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 câu đố

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi TeenStyles, 21 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 912

 1. TeenStyles

  TeenStyles Thành viên tích cực

  Bài viết:
  334
  Đã được thích:
  54
  Theo các Bạn bán hàng Online qua website thì seo từ khóa có Top trước rồi mới bán hàng hay bán hàng trước rồi seo từ khóa dần để có Top.
   
  muaxegiatot thích bài này.
 2. burlpmurray

  burlpmurray Thành viên

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  28
  Bán hàng trước vì để có khách hàng đâu nhất thiết từ khóa phải top , có thể chạy Facebook, Google ads đăng chợ tốt ....
   
  TeenStyles thích bài này.
 3. Câu hỏi của bạn xàm vcl ra. Chiến lược phát triển của mỗi công ty khác nhau. Bạn có thể làm marketing để có thương hiệu, lúc đó có khách hàng để bán hàng. Có trường hợp công ty họ muốn phát triển thêm kênh bán hàng online thay vì offline truyền thống thì họ tìm kiếm đến seo.
  Túm váy lại là trước hay sau không quan trọng, quan trọng là bạn đang ở đâu và bạn muốn đi như thế nào, tiềm lực bạn tới đâu.
   
  hayseotop and tham like this.
 4. doccoseo

  doccoseo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  223
  Bán hàng thì có hàng ngàn hướng đi chứ đâu nhất thiết là phải bắt đầu tư seo.Còn thường thì bây giờ các đơn vị bán online bắt đầu chạy quảng cáo có khách đã rồi nuôi dần,sau mới đến seo nhé bạn.
   
  TeenStyles thích bài này.
 5. behongkute

  behongkute Thành viên

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  22
  Theo tôi thì bán hàng online có nhiều cách, thứ nhất là bán hàng trên google nếu bán trên google thì phải seo, hoặc đi vặt giá, muare... một số trang bán hàng cái này người bán có thể tự đi rao được nhưng không có nhiều khách ổn định, nếu bán hàng trên facebook thì chạy ad khỏe không cần seo luôn! :)
   
  TeenStyles thích bài này.
 6. namtuoingon

  namtuoingon Thành viên

  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  37
  tùy từng mảng bán hàng mà định hướng chiến lược marketing chứ. Tuy nhiên nên chạy song song luôn vừa bán thực tế vừa chạy qc, kết hợp cả làm SEO nữa.
   
 7. hayseotop

  hayseotop Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  15
  Chạy AD trước để bán hàng, rồi sau đó seo vì seo lâu. Còn nếu làm thương hiệu thì có rất nhiều bước
   
  TeenStyles thích bài này.
 8. TeenStyles

  TeenStyles Thành viên tích cực

  Bài viết:
  334
  Đã được thích:
  54
  @muaxegiatot ! Bạn có quyền phát biểu, chỉ có điều seo từ trước khi bán hàng hay seo từ khóa sau khi bán hàng thì có lợi cho ai đây ?
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện