anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Vì sao IDVS không đặt quảng cáo kiếm tiền của Google Adsense?

Thảo luận trong 'Kiếm tiền Trên Mạng' bắt đầu bởi thannong, 27 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 3,764

 1. IDVS là một diễn đàn phát triển nhiều năm rồi, điều kiện để quảng cáo GA chắc là đủ, nhưng một điều lạ lùng là không hề thấy bất cứ một banner của anh GA. Các bạn thử đoán xem lý do vì sao?
   
  Mr.N2 thích bài này.
 2. ThangPV.HR

  ThangPV.HR Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,266
  Đã được thích:
  398
  Cái này phải hỏi sếp @Mr.N2 nếu đặt được GA thì hay quá, anh em ủng hộ diễn đàn bằng cách bấm vào các quảng cáo mà mình THÍCH. Lợi cả đôi đường.
   
  Mr.N2 and thannong like this.
 3. Mình cũng từng hỏi anh @Mr.N2 và nhận câu trả lời như sau:
  Vậy nên mới không đặt nặng về vấn đề kinh tế!
  Mặc dù gần đây đội ngũ BQT của diễn đàn khá im lặng so với các diễn đàn khác. Bởi nhiều nguyên nhân nhưng tôn chỉ của diễn đàn sẽ không thay đổi trừ khi bác N2 không còn quản lý diễn đàn nữa.
   
  Mr.N2, thannong, burlpmurray and 2 others like this.
 4. nguyenphongacc

  nguyenphongacc Thành viên

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  8
  Mà mình thấy GA tại Việt Nam cũng không có kiếm được bao nhiêu tiền, người lại làm ảnh hưởng đến người dùng. Mình thấy quyết định của admin vây là Ok đó. Còn chơi GA thì nên chơi ở sân nước ngoài.
   
  Mr.N2 and thannong like this.
 5. xedap

  xedap Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Chả kiếm được bao nhiêu đâu bạn, nếu mà IDVS bỏ nốt mấy cái textlink thì sạch không tì vết như bên ddth luôn :rolleyes:
   
  Mr.N2 thích bài này.
 6. Mình thích ý tưởng của bạn. Nhưng đừng click quá 25%, nếu không bị phạt nguội ngay. Hic
  Còn tùy bạn ạ. Kết hợp đặt GA ở nhiều nền tảng khác nhau sẽ có nguồn bội thu đấy. Có vụ mấy bác bị truy thu những mấy chục tỷ tiền thuế kìa ...
   
  ThangPV.HR and Mr.N2 like this.
 7. Mr.N2

  Mr.N2 Administrator
  Staff Member

  Bài viết:
  2,237
  Đã được thích:
  5,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36573
  Bạn có lòng hỏi thì mình trả lời thắc mắc của bạn đầy đủ nhất nhé.

  Diễn đàn IDVS hoàn toàn đủ điều kiện để đặt được quảng cáo GA và cũng như của các nhà quảng cáo khác. Trên thực tế thì có rất nhiều đơn vị bao gồm các công ty quảng cáo, Agency quảng cáo, dịch vụ SEO & Marketing,... liên hệ để khai thác quảng cáo diễn đàn IDVS vì họ tin rằng đây là diễn đàn có content chất lượng, thành viên hoạt động sôi nổi nhất trong lĩnh vực SEO & Marketing.

  Và hầu như mình đều từ chối để đảm bảo IDVS không bị đơn vị nào chi phối về mặt kinh tế. Lý do thì có rất nhiều lý do, tuy nhiên công xây dựng diễn đàn là của tập thể chung, cho dù bản thân mình tuy sở hữu diễn đàn từ năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515 đến nay nhưng mình vẫn cứ thích để nó tự nhiên như vậy.

  Về tâm tư thì mình suy nghĩ đến nay bản thân đã nhận được khá nhiều may mắn về con đường phát triển sự nghiệp, tuy có đôi lần cũng té sấp mặt nhưng vẫn có thể phát triển được nhờ vào yếu tố cốt lõi là SEO & Marketing. Thế nên mình mong muốn xây dựng diễn đàn IDVS là nơi để học tập, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm về nghề SEO, để các bạn thành viên có nơi sinh hoạt từ đó có thể kiếm thu nhập tự lo cho bản thân và gia đình các bạn được.

  Ngoài ra thì mình cũng nói luôn là con đường phát triển của diễn đàn IDVS là hoàn toàn miễn phí từ hơn không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3656 năm qua và vẫn sẽ tiếp tục miễn phí cho những năm sắp tới. Đây cũng là yếu tố mà IDVS từ chối quảng cáo của các đơn vị đào tạo thu phí người tham gia.

  Top 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 truy vấn từ Google mà diễn đàn IDVS đang có được, tất cả là nhờ các bạn thành viên.

  upload_2018-8-27_18-36-11.png
   
  QuanDon, emgathoi, thannong and 5 others like this.
 8. Nếu có đặt thì cũng chả được bao nhiêu nên bỏ đi thì hơn. Như site mình traffic cũng tương đương idvs đặt 1 ô quảng cáo mà ngày được 5USD, chán chả buồn chết
   
 9. aviaiva

  aviaiva Thành viên tích cực

  Bài viết:
  314
  Đã được thích:
  115
  cái lợi trước mắt thường liên quan đến tiền vì nó đo đếm được, cái lợi xa hơn chỉ có những người có tầm nhìn xa mới thấy, và khi thấy được điều đó chắc chắn người ta sẽ không cần cái lợi trước mắt.

  Dù sao cũng cảm ơn IDVS, một diễn đàn SEO chất lượng.
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện