anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 8,111

 1. chaudang

  chaudang Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,262
  Đã được thích:
  233
  mất link do nhiều nguyên nhân lắm bạn à. Phải kiểm tra webmaster tool xem sao, thấy có link chữ ký là ngon rồi. Cái nào cũng có giá trị riêng của nó
   
 2. camtuyenpy

  camtuyenpy Dự bị

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Ahefs là công cụ thôi, cái gì của google thì bạn nên tin hơn nhé, mình nghĩ trường hợp của bạn có link về là không vấn đề gì đâu
   
 3. pnrrvttkc

  pnrrvttkc Dự bị

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  9
  Chờ link cập nhật về để kiểm tra tình hình mà lâu kinh hồn. Ông nào cũng mất cả tuần mới thấy link, mà còn gặp trường hợp ông này có link mà ông kia thì không.
   
 4. behongkute

  behongkute Thành viên

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  22
  Một số những dân seo hay bị mất index cũng có thể website tool nó chưa cập nhật kịp, theo mình thấy thì tình trạng này mình gặp cũng nhiều, nhưng khoảng sau nữa tháng 1 tháng thì webmaster sẽ cập nhật lại bình thường. Như trường hợp mình đây mới đau đầu, link trỏ về 2 danh mục, trong đó 1 danh mục nhận back link, nhưng danh mục kia thì không nhận back link. Nhưng khoảng thời gian 1 tháng thì website tool sẽ cập nhật đầy đủ lại. Còn nếu không cập nhật được thì trang bạn chặn idvs hoặc ngược lại :):):)
   
 5. nguyenhuyhung

  nguyenhuyhung Thành viên

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  18
  IDVS bình thường cứ 6 tháng là reset chữ ký 1 lần. Lúc đó tất cả chữ ký của thành viên đều mất hết và sẽ phải đặt lại. Bạn chủ thớt chắc cũng biết điều này mà. Theo mình thấy thì hình như bạn quên không đặt lại chữ ký thì bị mất links là đúng rồi. Hiện tại mình không thấy có links trong chữ ký của bạn.
   

Chia sẻ trang này