anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,983

 1. Tớ vừa vào trang của bạn và so sánh ở bingbong .vn/sanpham-86không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-ghe-goi-dau-viet-nhat-cho-be.html thì có vấn đề thế này:
  - Ngay tại trong trang sp thì bingbong ghi rõ thông tin: phí vận chuyển, trả hàng khi lỗi, chính hãng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%. Còn của bạn không ghi, chỉ có thông tin về giá nên thấy chưa tin tưởng để mua. Bạn nên hiểu mua online thì rất khó tin tưởng. Vậy nên dù chỉ là hình thức vẫn cần có.
  - Giao diện web hơi sơ sài, bạn tự so với trang kia sẽ thấy. Thêm ít icon cho các biểu tượng sẽ thu hút hơn.

  Ngoài ra khi chạy ads bạn thử chỉ chạy vào khung giờ 11h3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-12h3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 và 19h-21h xem. Hạn chế đối thủ click hơn. Bạn chạy mất tiền nghĩa là có người click, vấn đề chỉ ở trang đích của bạn.
   
 2. bienpc

  bienpc Dự bị

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  4
  có rất nhiều yếu tố bác à!
  để chạy ads hiệu quả phụ thuộc nhiều yếu tố bác nên xem lại tối ưu chiến dịch quảng cáo, độ cạnh tranh sản phẩm.... click tặc.. và bộ từ khóa khách kích hoạt quảng cáo của bác
  cụ thể hơn thì bác nên tìm thêm chia sẻ trên youtube có cả đó bác à
   
 3. nenxinh

  nenxinh Dự bị

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  3
  Mình nghĩ gg adword sử dụng không đơn giản, có lẽ nên tìm một lớp học thôi. Mình cũng bị như bạn không bán được hàng mấy :( mà chi phí lại tốn
   
 4. kieuhaitst

  kieuhaitst Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652
  cái này bạn xem lại nội dung chạy như thế nào, yếu tố chất lượng sản phẩm ra sao, chứ đừng bao giờ nghĩ rằng bỏ tiền chạy là có đơn đâu bạn, khách hàng họ cũng nhiều sự lựa chọn mà
   
 5. vuthiyen

  vuthiyen Thành viên

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  9
  Đúng là bộ từ khóa có vấn đề rồi. mà nói thật mình là nữ nhưng nếu rổ giá nhà thì dùng it, mua ra chợ ào cái có mấy nghìn tới hơn chục ngàn thì lên mạng tìm làm j lại còn mất phí ship????
   
  onapstandavietnam thích bài này.
 6. mecuti

  mecuti Thành viên

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  16
  Bạn nên kết hợp thêm với seo và nếu chạy google search thì bạn nên giới hạn từ khóa tìm kiếm chính xác và địa điểm cụ thể như thế mức độ chuyển đổi sẽ tốt hơn, kết hợp thêm với quảng cáo facebook để thêm nguồn khách.
   
 7. hoangngao

  hoangngao Dự bị

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Đang gặp tình trạng tương tự. Ở đây có ai chạy qc bán hàng thực sự cho hỏi có hiệu quả không. Thấy mấy mẹ bán hàng online fb đơn hàng ầm ầm (theo như chúng nó khoe) không biết có thật không. Mình chạy thì oải quá chả ra đơn nào. Mong cao nhân nói thật lòng
   
  onapstandavietnam thích bài này.
 8. Hàng trên Fb phải là dạng mỹ phẩm, độ, lạ, đánh vào giới trẻ thì mới ăn thua. Chứ hàng kỹ thuật này nọ thì khó lắm! Nếu có điều kiện thì nên thử bạn ạ...
  Mình ít chạy Fb, chỉ chạy GG (mỗi tháng khoảng gần 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365tr) và đánh giá là hên xui, như đi câu vậy. Việc đứng top không đồng nghĩ với việc bán được nhiều hàng đâu nhé. Quan trọng là sản phẩm và bạn chốt sale như thế nào kìa.
  Đau cả ruột :)) Ý người ta là sản phẩm giá rẻ ấy má :v
   
  hoangngao thích bài này.
 9. hoangngao

  hoangngao Dự bị

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Đúng là cười lộn với bác này. Có ai chạy quảng cáo bán rá bá rổ trên fb chứ, tiền cưa cao hơn tiền gỗ
  Mỗi tháng gần 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 củ @.@ Chắc hàng phải lợi nhuận cao lắm. Mình chạy tuần dăm bảy trăm không ra đơn nào đã lộn ruột rồi. Chạy mảng xuất khẩu lao động thì có ok trên fb không nhỉ. Mình cũng thấy một vài đơn vị quảng cáo nhưng tương tác ít.
   
 10. Slimsoft

  Slimsoft Dự bị

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  2

Chia sẻ trang này