anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 7,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. thietkewebchuyennghiep

  thietkewebchuyennghiep Thành viên tích cực

  Bài viết:
  347
  Đã được thích:
  53
  Nhiều site mình chỉ cần làm chuẩn Onpage cộng với bộ mã nguồn web chuẩn là đã tự động lên Top sau 1 tháng rồi (Đương nhiên là sẽ chọn làm những từ khoá dài trước)
   
 2. Thanhtinh

  Thanhtinh Thành viên

  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình cũng mới SEO 1 trang trong 3 tháng. (Mới hoàn toàn,) Top với khoảng 12 bài viết. Độ cạnh tranh 34, lượt tìm kiếm 12k.(Theo Ahref)
  Về Onpage với content thì mình ko bàn tới, ai cũng như ai thôi.
  Về backlink thì mình tập trung kiếm diễn dàn forum liên quan. Tất cả backlink đều là forum liên quan. Có rất nhiều cái ở nước ngoài. phải sinh hoạt 1 thời gian, với đủ số post mới lấy dc link.
  Ngoài forum thì có một số trang hàng đầu trong ngành tại nước ngoài cho phép lấy link ở profile (nhưng phải trả phí, chấp nhận trả vài $ để tạo demo lấy link. Mình có làm youtube sau đó đem share ở mấy trang đó, nhiều forum không cho link đâu. Nhưng nếu up cái gì chi tiết và kĩ cho họ thì họ chẳng ngại cho mình 1 link đâu. Share PDF cũng là share. cũng có link. :D
   
 3. Cách seo cơ bản thì hầu hết các seoer trên 3 tháng tuổi mình nghĩ đều đã nắm rõ hết rồi. Tuy nhiên để làm được những công việc này nghe có vẻ dễ nhưng thực hành cũng rất cực :D . Nói chung để seo lên nhanh mỗi người sẽ có cách làm riêng. Và làm nhiều sẽ có nhiều kinh nghiệm , cũng như thủ thuật. Để lên nhanh chỉ có thể làm việc và thực hành nhiều.
   
 4. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  557
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Bài viết chia sẽ hay mỗi tội vệ tinh hơi nhiều với 1 mình làm 15 site vệ tinh có lẽ là hơi đuối á.
   
 5. Bạn viết rất hay... cái này nhiều người biết nhưng thực tế bạn phải đặt vào lĩnh vực mình làm nữa, bất động sản, oto, nhà đất,... có thể seo mọt chỉ ko lên top.
  Lý thuyết thì như vậy, trong khi thực tế lại khác, có lĩnh vực nội dung đa dạng, 1 số lĩnh vực rặn hoài mới được 1 bài viết. Viết bài thì phải thế nào nữa , tối ưu, liên hết, tiêu đề, tầm ảnh hưởng, bố cục nội dung...
   
 6. 3 tháng mà seo được đối với các từ khóa cạnh tranh cao thì đó là một điều khó, còn đối với các từ khóa ít cạnh tranh thì điều đó lại là quá bình thường.
   
 7. thangplus

  thangplus Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  6
  Về site vệ tinh nên giảm lại, để tập trung vào conten thì tốt hơn. còn cái link 9/1 kia thì hởi khó vì hiện tại rất ít diễn đàn cho dofollow
   
 8. namnghean

  namnghean Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  879
  Đã được thích:
  152
  Làm seo nó cũng tùy thuộc lĩnh vực, có những từ khóa lằm cả năm cũng không lên được, tùy thuộc thuộc mức độ chịu chơi bỏ tiền ra đầu tư của doanh nghiệp đấy. Cách của bạn làm cũng khá hay, áp dụng cho những từ khóa đơn giản có lượt tìm kiếm thấp và trung bình.
   
 9. - Dùng tool chia sẻ traffic an toàn để tăng view
  => Bác có thể chia sẻ tool bác dùng là gì không. Mình đang muốn thử dùng tools mà không biết dùng cái nào hiệu quả
   
 10. TangoApps

  TangoApps Thành viên

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  21
  Với giới thiệu của chủ thớt thì chỉ làm trong khoảng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 tháng (nhiều khi chưa tới) là xong không cần phải suy nghĩ khi đã có đầy đủ nguồn lực dư dả và xuất hiện không thiếu mảng nào trong SEO cả! Hiếm có ai mà túi tiền lại rủng rỉnh và bao phủ tất cả các mảng trong SEO để kinh doanh mặt hàng nào đó!
   

Chia sẻ trang này