anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,26không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. nguoi_dep_tap_seo

  nguoi_dep_tap_seo Thành viên tích cực

  Messages:
  372
  Thanks Received:
  69
  chắc chắn là phải cần đến backlink rồi nạ, nếu những từ khóa không cạnh tranh nhiều thì không cần backlink vẫn lên top được, tuy nhiên có backlink vẫn tốt hơn nhiều.
  mình đang seo một lĩnh vực cực kỳ ít cạnh tranh, và site mới lập được hơn 1 tháng mà những từ khóa chính đã trang 1 rồi, đợi sau này thêm ít link từ diễn đàn nữa chắc sẽ top 1 2 :)
   
 2. PDNguyen

  PDNguyen Dự bị

  Messages:
  1
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình có thể mua backlink từ các forum không mọi người? Bên mình có web về giáo dục khá uy tín nhưng lại gặp vấn đề về backlink!!!
   
 3. dathalo

  dathalo Dự bị

  Messages:
  4
  Thanks Received:
  1
  dạo này đa số content chất lượng, traffic nhiều là lên top, backlinks chỉ cần vài link chất lượng từ website xịn hoặc báo là ok rồi.
   
 4. Seo cần nhiều backlink, càng nhiều càng ít " Backlink phải chất lượng và tự nhiên nhất có thể " . Seo không backlink ở thời điểm hiện tại là không tưởng =)) . Theo mình là như vậy.
   
 5. haonguyenplus

  haonguyenplus Thành viên tích cực

  Messages:
  496
  Thanks Received:
  74
  Đồng ý với bác. Nếu với những "từ khóa bỏ quên" mà đối thủ chưa triển khai thì onpage tốt không cần backlink vẫn top như thường. Những từ cạnh tranh từ trung bình, web uy tín thì có thể lên. Nhưng cạnh tranh cao thì không thể.
   
 6. không phải nói phét từ khóa sạc vertu ô tô của mình hiện đang đứng đầu hình như không làm 1 link nào các bác có thể kiểm tra. cái này không nói đến độ cạnh tranh nhá :D
   
 7. uyenzland

  uyenzland Thành viên

  Messages:
  51
  Thanks Received:
  9
  Backlink thì chắc chắn vẫn cần. Vì nội dung và backlink là 2 cái vô cùng cần thiết. Nhưng giờ người ta hướng đến các backlink chất lượng hơn là số lượng.
   
 8. backlink và nội dung là phần ko thể thiếu trong việc SEO lên top google, đương nhiên phải cần rồi bạn
   
 9. cái này bàn làm gì nữa, backlink là 1 phần trong các công việc của người làm seo rồi :)) kiểu như đi chợ thì phải có tiền =)) k tiền mua cái j
   
 10. Có cần nhưng không phải là tất cả! Muốn bền vững thì nên đầu tư thật nhiều vào nội dung hơn khi nội dung chất lượng bạn sẽ không phải sợ mọi thuật toán của Google
   

Share This Page