anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 946

 1. tmawindow

  tmawindow Thành viên

  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  21
  Kính chào anh chị và các bạn đồng nghiệp, những nhà thông thái xin chia sẻ kinh nghiệm tư vấn giúp em về linkdin ạ.
  Tình hình là em seo 1 từ khóa, ban đầu nó lên bằng web của mình, nhưng sau đó em có 1 từ khóa lên bằng linkdin có link web của em trong đó, sau khi lên linkdin thì từ khóa web của em lên ban đầu bị đẩy đi mất. Em muốn hỏi vấn đề thứ nhất là : Có phải khi linkdin lên thì sẽ làm tụt link từ khóa của web xuống không, vì sợ rằng trong bài viết của linkdin có link của web nên ưu tiên lên linkdin rồi thì từ khóa của web sẽ bị kéo xuống, các bác làm linkdin có bị như em không.
  Vấn đề thứ 2 nữa là 1 có 1 từ khóa linkdin đứng top 2, bỗng 1 ngày xấu trời em kích vào từ khóa đó thì nó báo lỗi , vào kiểm tra trong linkdin thì bài viết đó không còn, em không hiểu sao bài viết của mình trong linkdin lại bị xóa mất trong khi hằng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài khác vẫn còn nguyên, em tìm nguyên nhân không được, Bác nào có kinh nghiệm xin chia sẻ hỗ trợ em ạ, Em chân thành cảm ơn
   
  lukhach thích bài này.
 2. MinhHoa

  MinhHoa Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  13
  Em xin trả lời thắc mắc thứ 1 của bạn. Đó là việc linkedin lên top hay bất kể bài viết vệ tinh nào của bạn có backlink trỏ về site chính ở top thì càng tốt nhé.
  Chứ không có chuyện lin lên mà bài viết chính lại mất hay bị ảnh hưởng.
  Còn vấn đề thứ 2 thì e không biết nên không dám có ý kiến gì. Xin hết!
   
 3. lukhach

  lukhach Thành viên

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  12
  Cái này khó nói lắm bác ạ, linkdin phụ thuộc vào tiêu chí nào thì cũng rất khó nắm bắt, cái thứ nhất em thấy nó có vẻ đúng, nhiều bạn nói là linkdin lên top không ảnh hưởng đến bài viết khác của web, em cũng hơi phân vân vấn đề này vì thường thì goog sẽ ưu tiên 1 link của website lên top thôi, tất nhiên có những từ khóa có 2, 3 link liền lên top nhưng em nghĩ nó là những từ ít cạnh tranh nên từ đó web của mình mạnh quá mới lên được, không thì hơi khó lên cùng lúc.
   
 4. bonghongxanh

  bonghongxanh Thành viên

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Linkedin không phải linkdin nhé! Việc tự nhiên bài viết bị mất index có thể bạn đã chỉnh sửa trang của mình. Hoặc là bạn bị band quản trị off page bạn nên không index. Có thể bạn copi 1 bài đi 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 diễn đàn trùng lập nhau quá nhiều. Nên bị phạt bạn nhé! :)
   

Chia sẻ trang này