anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 6,137

 1. TrườngCòi

  TrườngCòi Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  124
  Nhìn đẹp đấy, ko biết về lâu dài thì thế nào thôi
   
 2. không nên bạn nhé tên miền và hosting có thể mua 1 chỗ nhưng giao diện nên tự thiết kế hoặc thuê ngoài chứ thuê mấy cty bán tên miền, hosting này làm ăn đa số thu tiền là xong không có trách nhiệm mấy.
   
 3. BaoveSamurai

  BaoveSamurai Thành viên

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  6
  Em cũng biết là sẽ ko được họ hỗ trợ về giao diện rồi vì là free mà. Nhưng được cái giao diện khi up lên cũng dễ chỉnh sửa
   
 4. thuyli

  thuyli Dự bị

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Theo mình bạn nên tách biệt nhé, nếu sau này web phát triển cần nâng cấp sẽ dễ dàng và support đc tốt hơn. dù sao bác đã lựa chọn vậy rồi thì mong mọi sự suôn sẻ =))Theo mình bạn nên tách biệt nhé, nếu sau này web phát triển cần nâng cấp sẽ dễ dàng và support đc tốt hơn. dù sao bác đã lựa chọn vậy rồi thì mong mọi sự suôn sẻ =))
   
  BaoveSamurai thích bài này.
 5. KieuQuangHai

  KieuQuangHai Thành viên

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  12
  Sao bác ko thuê thiết kế ngoài, dùng azdigi. Còn không thì làm trọn gói theo mấy trang dịch vụ web đi kèm hệ sinh thái ấy
   
 6. Phongvh

  Phongvh Thành viên tích cực

  Bài viết:
  446
  Đã được thích:
  84
  Website về giới thiệu công ty không nhất thiết phải xử dụng hosting và giao diện nước ngoài. Mình nghĩ bạn sử dụng các nhà cung cấp trong nước là oke vì trong nước cũng uy tín như tenten, chili, bizweb... vừa dễ quản lý và sử dụng
   
 7. TrườngCòi

  TrườngCòi Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  124
  Mình cũng thích dùng host với mua domain trong nước, giá cả chênh lệch cũng không nhiều lắm nhưng bù lại được hỗ trợ nhanh và bằng tiếng Việt :))

  Hình như mấy vụ đứt cáp cũng ảnh hưởng tới những web dùng host nước ngoài thì phải.
   
 8. BaoveSamurai

  BaoveSamurai Thành viên

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  6
  Cảm ơn bác, em cũng mong là thế. Sau này có điều kiện thì sẽ sử dụng dịch vụ một bên khác chuyên nghiệp hơn :)
   
  thuyli thích bài này.
 9. vietmys

  vietmys Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  127
  Tenten thì hồi xưa chỉ thích cái dịch vụ Domain còn dịch vụ hosting thì chán lắm, bây giờ thấy nâng cấp lên quá trời không biết chất lượng có ngon lành hơn chưa, nhưng nghe nhiều người nói giờ ok lắm.
  MÌnh chưa sử dụng qua nhưng theo quan điểm của mình thì cái gì khuyến mãi thường không phải hàng ngon. Mình thì chỉ biết đi thuê máy chủ rồi tự design web wordpress mà làm thôi.
  Thường thì các nhà cung cấp tên miền hosting thường đưa ra các gói combo để khách hàng thấy tiện mà lựa chọn ban đầu, sau khi đã sử dụng và hết khuyến mãi thì mọi thứ bạn đều phụ thuộc vào nhà cung cấp.
  - Nếu là khuyến mãi host thì sau khi hết khuyến mãi bạn sẽ phải chọn sử dụng dịch vụ của họ vì bạn đang chạy web trên đó rồi nên nếu có thay đổi host khác thì phiền toái mất thời gian lắm, gặp dân không biết gì nữa thì rất phiền ==> tiếp tục sử dụng dịch vụ và trả tiền hàng tháng có khi cao hơn các nhà cung cấp khác. ( nếu rành về hot thì có thể linh động chuyển đổi theo nhu cầu mà không cần phụ thuộc).
  - Nếu là khuyến mãi tặng giao diện, sau một thời gian sử dụng giao diện thì ít ai muốn thay đổi vì đã quá quen với khách hàng. Nhưng khi gặp sự cố thì phải tìm đến nhà cung cấp rồi, đến lúc đó thì bên nhà cung cấp nói A bạn phải theo A, nói B bạn phải theo B nha ( trường hợp chả biết gì về web). Còn nếu bạn rành về web thì chắc giải quyết đơn giản rồi.
  Nói chung thì Ai cũng cần ăn cơm mà, cho nên các nhà cung cấp đưa ra các gòi dịch vụ để hấp dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ của họ thôi. Nếu website của bạn không qúa cầu kỳ và bạn đã ưng giao diện bên tenten thì sử dụng dịch vụ của họ thôi.
   
 10. tieuhama

  tieuhama Dự bị

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  1
  Em cần cái rẻ rẻ để tự build làm vệ tinh.Pm em cái nhé
   

Chia sẻ trang này