anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Nhờ các cao thủ tư vấn về việc đi link nội bộ

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi microbbs, 2 Tháng mười 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 2,8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651

 1. cuongnguyenaudio

  cuongnguyenaudio Dự bị

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  4
  Cái này có thuần về mặt tự nhiên và trong kế hoạch từ khóa của bạn sẽ thấy được rằng có những bài nó liên quan đến nhau thì bạn internal link qua. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số cấu trúc như link wheel hay link silo để hiểu rõ hơn.
   
  microbbs thích bài này.
 2. Cái này là đang dạng từ khóa anchor text đó bạn , link nội bộ thì theo mình nghĩ không giới hạn. Và google chấp nhận điều này , vừa giúp bot dễ tìm kiếm xác định từ khóa bạn muốn seo. Vừa giúp khách dễ dàng tham khảo thông tin, cũng như tăng time on site của khách hàng.
   
  microbbs thích bài này.
 3. mytran

  mytran Thành viên

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  15
  Theo tôi thì đi link nội bộ được nhiều người đánh giá rất cao, thường 1 bài viết chỉ trỏ 1 link thôi. nếu 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 kí tự thì trỏ 2 link 1 link cho từ khóa chính và 1 link cho từ khóa phụ chỉ vậy thôi là được, trỏ xuyên suốt luôn nhé! Để khách view danh mục càng nhiều càng tốt nha! :):):)
   
 4. Hình như bạn chủ thớt này mình nhớ đợt học cái khóa học gì thấy bảo pro lắm, mấy ngày đầu thấy chia sẻ ác lắm mà nhỉ. Chắc phải được học về những kiến thức onpage cái nào tốt cái nào xấu chứ
   
  microbbs thích bài này.
 5. đi theo những bài liên quan, không nên đi link quá nhiều bạn nhé vì đi nhiều dễ bị spam lắm đấy
   
 6. thanhquykk

  thanhquykk Dự bị

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  2
  link nội bộ thì làm khoảng 4 -> 6 link là đủ rồi có thể thêm từ khoá trong bài hoặc gắn link trần ở phần xem thêm để tạo liên kết. Chú ý là chỉ gắn ở chủ đề liên quan thôi nhé
   
 7. Chuẩn rồi b, link nội bộ thì mình thấy 4 hay hơn cũng chẳng sao cả. Miễn sao người đọc dễ theo dõi và tìm kiếm thêm thông tin thôi.
   
  baohotoandien thích bài này.
 8. microbbs

  microbbs Thành viên tích cực

  Bài viết:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652
  Đã được thích:
  7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Chuẩn chỉ là mình bạn ơi. Tuy nhiên sếp mình không *********** mà là Ceo doanh nghiệp, chỉ là có thiên hướng tìm kiếm marketing mới về cho đội marketing của công ty làm thôi.
   
 9. nguyenhuyhung

  nguyenhuyhung Thành viên

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  18
  Thật sự thì mình cũng không phải là nhiều kinh nghiệm lắm nhưng bản thân mình làm thế này
  - Link nội bộ thì mình đi tự nhiên là chính không theo mô hình hay gì cả. Khi viết 1 bài mới mình sẽ link về những bài có nội dung liên quan đến bài đang viết. Link nội bộ mình luôn để tự nhiên nhất chứ không cố nhồi từ khóa làm gì.
  - Một số bài viết từ khóa dài lên top 1 thì mình mới đặt link nội bộ có từ khóa đang SEO và trỏ về page mình đang SEO thôi.
   
  microbbs thích bài này.
 10. benhtrihungthinh

  benhtrihungthinh Dự bị

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  6
  Người đọc luôn là trung tâm
   

Chia sẻ trang này