anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Google chính thức khai tử G+ trong 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tháng tới. Nhiều vấn đề sắp xảy ra!!!

Discussion in 'Thảo luận SEO' started by dmpdesign, Oct 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 3,883

 1. thucphamdinhduongcao

  thucphamdinhduongcao Thành viên

  Messages:
  61
  Thanks Received:
  11
  Bạn nói đúng khải tử G+! Chứ không phải là xóa sổ nó! Cho nên ai đã có liên kết lâu đời là ưu thế ! Người mới chỉ có thể nhìn về nó thôi!
   
 2. quanadhg

  quanadhg Thành viên

  Messages:
  128
  Thanks Received:
  16
  xưa giờ ít xài g+ vì thấy chủ yếu là spam thôi chứ nôi dung không hấp dẫn seo sài đi spam là chính
   
 3. vnnct

  vnnct Thành viên tích cực

  Messages:
  455
  Thanks Received:
  123
  Chuẩn bị mất backlink từ google +, ai mà link nhiều thì sẽ có biến động về từ khóa khi google chính thức khai tử. Nên 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tháng là cơ hội để xóa bớt từ từ :))
   
 4. hnthuong

  hnthuong Thành viên tích cực

  Messages:
  399
  Thanks Received:
  31
  Nó là chung nên có bỏ hay không cũng không quan trọng lắm, vì giờ g+ nó không còn như xưa mà giờ nó như là một cái bãi chiến trường hoang toàn rác và spam vậy. Chủ yếu là đất để ae SEOer diễn chứ nó k thực dụng như fb nên google khai tử thôi.
   
 5. Tương lai mà ai cũng đoán ra trước giờ
  Thông tin cá nhân của hơn 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 người dùng Google+ vừa bị lộ do lỗi hệ thống khiến gã khổng lồ công nghệ buộc phải đóng cửa dịch vụ mạng xã hội Google+.

  Theo Theguardian, Google đã tắt quyền truy cập của người dùng vào Google+ để khắc phục sự cố và cải thiện tính năng bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

  Lỗi hệ thống trên mạng xã hội Google+ khiến các thông tin cá nhân như tên người dùng, địa chỉ email, nghề nghiệp, giới tính, độ tuổi bị rò rỉ. Nhưng Google cho biết chưa có bằng chứng cho thấy dữ liệu người dùng bị kẻ xấu lợi dụng.

  Theo CNBC, đây là sai lầm hiếm hoi của Google, bởi hãng này thường có nhiều giải pháp trong việc ngăn chặn hoạc phòng tránh được các bê bối về quyền riêng tư, điều mà nhiều mạng xã hội khác chật vật suốt thời gian qua.

  Mới tháng trước, Facebook gặp sự cố khiến 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu tài khoản người dùng bị rò rỉ thông tin, trong khi scandal Cambridge Analytica hồi tháng 3 còn chưa lắng xuống.

  Cổ phiếu Alphabet, công ty mẹ của Google giảm hơn 2% ngay sau khi thông tin sự cố được công bố.
  Google+ là mạng xã hội của Google được kỳ vọng là đối thủ cạnh tranh với Facebook và Twitter. Tuy nhiên, mạng xã hội này không nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng với 9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% các lượt dùng Google+ kéo dài chưa đến 5 giây. Mạng xã hội này có thể sẽ bị khai tử vào năm sau.

  H.N. (tổng hợp)
   
 6. minhp

  minhp Dự bị

  Messages:
  11
  Thanks Received:
  1
 7. trungtamgiasuhcm

  trungtamgiasuhcm Thành viên

  Messages:
  281
  Thanks Received:
  5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình nghĩ chắc google đang thử nghiệm xem sau chứ để googl + cũng không ảnh hưởng gì tại sao phải bỏ. Chưa có lý do cụ thể google hay thay đổi rồi sau đó lại làm lại làm anh em seo khá là nhức đầu.
   
 8. lamlanhlung

  lamlanhlung Thành viên

  Messages:
  281
  Thanks Received:
  32
  Vấn đề bây giờ là 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tháng nữa gồ sẽ khai tử, vậy ae có nên đi trên mxh g+ nữa không. Mình thì định dừng hẳn
   
 9. thamtuhoancau

  thamtuhoancau Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  642
  Thanks Received:
  124
  mấy ngày nay mình lên google+ không được, thì ra nguyên nhân là đây, mà không có google+ thì anh em seo mình khổ rồi
   

Share This Page