anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,744

 1. phuchungsaigon

  phuchungsaigon Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  17
  Chào các bác. theo em đọc được 1 tài liệu (đâu đó em cũng ko nhớ nữa) có nói rằng website không nên gắn mã iframe sẽ không tốt cho SEO. nhưng mình đứng ở vị trí kh nếu có vị trí thuận lợi cho việt tìm kiếm địa chỉ. Z theo các Pro thì Iframe có thực sự ảnh hưởng tới vị trí S.E.O??
   
  muaxegiatot thích bài này.
 2. gắn vào đó thường không có tác dụng gì mấy mà cũng không mấy người click vào đó để tìm đường thay vào đó tích hợp fanpage sẽ tốt hơn rất nhiều.
   
  minhcuong thích bài này.
 3. captheptuananh

  captheptuananh Dự bị

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  Mình thấy gắn hay không gắn thì nó chẳng ảnh hưởng gì tới SEO đâu ? có ảnh hưởng thì chỉ ảnh hưởng đến đối tượng người dùng thôi bạn ạ !
   
 4. banvitinh

  banvitinh Thành viên

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  21
  không sao cả bạn ak theo mình thấy tìm một vị trí thích hợp chèn vào để người dùng có thể xem vị trí cửa hàng hoặc cty của bạn thì vẫn tốt hơn
   
 5. minhcuong

  minhcuong Thành viên

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  13
  Trước mình thấy nhiều web hay có, giờ thì 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 trang may ra có 1 trang có map, hehe. Theo xu hướng thôi bạn.
   
 6. Nên cân bằng giữa hai bên bạn ah, nhưng nên 6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% khách hàng 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% cho seo. Bạn không nên đặt mã maps google vào full trang (footer,wiget...). Mà nên đưa vào bài viết/ landing page/ trang riêng lẽ sẽ hợp lý hơn và cũng tốt hơn cho seo.
   
 7. Tích hợp maps vào cũng có những tác dụng trải nghiệm nhất định, sau đó bạn có thể hiện seo maps nếu thấy cần thiết, khâu seo maps có thể sẽ dễ dàng hơn.
   
 8. TeenStyles

  TeenStyles Thành viên tích cực

  Bài viết:
  334
  Đã được thích:
  54
  Các nhân mình nghĩ tích hợp cái Google Maps cho người dùng dễ liên hệ, thấy pro xíu, mà để đó đâu có tốn tài nguyên gì nhiều! Do đó có vân tốt hơn không ạ!Các nhân mình nghĩ tích hợp cái Google Maps cho người dùng dễ liên hệ, thấy pro xíu, mà để đó đâu có tốn tài nguyên gì nhiều! Do đó có vẫn tốt hơn không ạ!
   
 9. songnhi

  songnhi Thành viên

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  11
  À nói về google map thì tôi đây đã dùng nhiều map cho một website, theo tôi thì mỗi lần add một google map thì site sẽ khó seo hơn các site không map, nhưng nếu lên được thì sẽ có 2 kết quả, thường làm google thì add những key khó lên key đó đỡ tốn tiền chạy ad :)
   
 10. BaoveSamurai

  BaoveSamurai Thành viên

  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  6

Chia sẻ trang này