anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Bị đối thủ copy nội dung - Cách xử lý như thế nào

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi emgathoi, 22 Tháng ba 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 3,957

 1. shopmaxsuong

  shopmaxsuong Thành viên

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  26
  Index rồi thì cho cop thoải mái đi bác. Giờ mình thấy người người làm web, nhà nhà lập web. mà thực chất có biết seo đâu. Thuê 1 số đơn vị họ làm cho 1 cái link tinh, mình xem cho mấy ông bạn nhờ họ làm mà không chấp nhập được. Rồi bài thì cop nguyên cả trang web người ta. Bác yên tâm là những đối tượng này thường để link cho bác lắm. Còn nếu không muốn cop đơn giản thôi, thủ thuật thêm 1 chút code chống bôi đen chống ctr+u là xong.
   
 2. Web bác nên dùng chương trình dmca để lưu bản quyền nội dung đi, mỗi bài viết mình sẽ nhấp nút dmca ở dưới, thì trang đó sẽ chụp lưu lại link đó vĩnh viễn, không ai copi bài bác được có copi cũng không index nhé! :)
   
 3. MinhHoa

  MinhHoa Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  13
  Bạn mới làm web có khoảng 3 năm thôi à? Thế thì em còn phải học hỏi thêm nhiều thứ đây.
  Mã:
  http://prntscr.com/l6yx3i
   
 4. kienjonny

  kienjonny Thành viên

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  12
  nếu đối thủ copy bài của mình thì tìm thông tin đói thủ và kêu gửi xuống hoặc liên hệ với cấp trên của đối thủ còn không được nữa thì tố cáo đối thủ
   
 5. sonnguyennb

  sonnguyennb Thành viên

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  29
  Theo bác thì có thể tố cáo kiểu gì?
   
 6. Có 1 cách đơn giản để bạn tránh được bị đối thủ coppy ngay nội dung là bạn viết bài xong, ngoài việc chia sẻ mạng xã hội bạn có thể gửi sumit cho GG index càng sớm càng tốt
   
 7. foker

  foker Thành viên

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  copy thì các bác report DMCA tới google là được nhưng khổ cái là phải mua hàng năm thì phải vì thế cũng hơi ngại
   
 8. namnghean

  namnghean Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  879
  Đã được thích:
  152
  Bị đối thủ copy nội dung thường mình áp dụng cách sau : viết bài xong chia sẻ luôn lên mạng xã hội cho bài viết nó index trước, tiếp theo mình có thể đăng ký dmca căng thẳng quá còn kiện cho thằng dmca này.
   
 9. thamtuhoancau

  thamtuhoancau Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  642
  Đã được thích:
  124
  Trường hợp này mình cũng đã từng bị y trang tình hình của bạn, nhưng mà kệ họ thôi bạn, đối thủ copy là tự nhiên google sẽ đánh giá cao bài viết đó của mình, mình cảm nhận rồi, từ từ những bài mình bị đối thủ copy sẽ dần dần được nâng thứ hạng, nên giờ mình thích đối thủ copy bài lắm :)
   
  shynchanh thích bài này.
 10. hnthuong

  hnthuong Thành viên tích cực

  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  31
  Nếu Website bạn là mã nguồn Wordpress thì dùng Plugin WP Content Copy Protection sẽ chống được copy từ đối thủ, còn không thì cài DMCA và sumit lên google.
   

Chia sẻ trang này