anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Bị dính DMCA có ảnh hưởng tới traffic tổng thể của site?

Discussion in 'Thảo luận SEO' started by newbee, Oct 22, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 1,356

 1. Chào anh em!
  Tình hình là mình đang làm cho website báo chí, hôm bữa bên mình bị dính DMCA một loạt bài viết (tầm 7 bài) và báo về mail, đó giờ lâu lâu cũng bị dính mà thấy không có ảnh hưởng gì lắm, đợt này không biết sao từ khóa rớt kinh khủng luôn, traffic search giảm mạnh quá. Không biết có phải do DMCA hay là google cập nhật gì nữa.
  Anh em ai biết thì chỉ giáo mình với nhé!
  Cám ơn lắm lắm.
   
  muaxegiatot thanks this.
 2. DMCA cũng một phần thôi bạn, đợt này hầu như website nào cũng giảm traffic hết.
   
  newbee thanks this.
 3. DMCA là công cụ bảo vệ bản quyền trí tuệ, nếu bạn copi bài viết người ta nhất là những trang báo là dễ bị dính và page sẽ không index ở một số bài bị dính dmca thì mất traffic là đúng, bạn nên thay đổi nội dung lại 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% đừng copi bài giống quá không thì dính bản quyền nữa, sau khi viết bài xong thì nhấp vô dmca để bảo vệ bài viết đó nhé! Cách để google index nhanh nhất khi sợ bị copi bài là chia sẽ g+ :):):)
   
 4. banvitinh

  banvitinh Thành viên

  Messages:
  129
  Thanks Received:
  21
  do google thôi bác tất cả các site mình nắm lượng traffic giảm đi rất nhiều kể cả index cũng vậy nên đành chờ vài ngày rồi mới tiến hành tiếp
   
 5. hnthuong

  hnthuong Thành viên tích cực

  Messages:
  399
  Thanks Received:
  31
  Các bài bị dính DMCA thì google sẽ làm mất index của những bài đó, còn từ khóa hạ do đợt này biến động chung thôi, nếu các bài đó lượng visitor tốt thì cũng ảnh hưởng một chút.
   
 6. dankeoxe

  dankeoxe Dự bị

  Messages:
  12
  Thanks Received:
  2
  Bài viết nào bị DMCA thì chỉ bị mất phần traffic từ bài đó thôi, do GG đã xóa bài viết của bạn ra khỏi công cụ tìm kiếm, nên từ khóa nào đang top của bài viết đó cũng bị biến mất.
   
 7. nhigiadichvuvisa

  nhigiadichvuvisa Thành viên

  Messages:
  74
  Thanks Received:
  7
  Đợt này google cập nhật thuật toán mà bạn nên chắc từ khóa của bạn bị tụt top thôi , con DMCA thì chắc không bị ảnh hưởng nhiều lắm nhưng tốt nhất nên gỡ ra, quan điểm của em là người tốt thì cái gì cũng phải tốt
   
 8. Bị DMCA bài nào thì xóa bài đó đi bạn ạ. DMCA cũng có ảnh hưởng nhiều đến visit vì đối thủ thường tìm kiếm thấy trên top mới báo cáo vi phạm DMCA nên mức độ tụt visit còn phụ thuộc vào độ hot của bài viết.

  Không biết anh em đang bị tụt thế nào, site của mình visit vẫn thế không có thay đổi gì. :v
   
 9. NhungLy

  NhungLy Dự bị

  Messages:
  38
  Thanks Received:
  161
  DMCA theo mình không bị ảnh hưởng gì hết, website công ti mình đã từng bị, xử lí bằng cách xóa bài viết hoặc viết lại bài đấy cận thận và submit lên google là xong
   
 10. phuchungsaigon

  phuchungsaigon Thành viên

  Messages:
  69
  Thanks Received:
  17
  Dính DMCA thì GG đánh giá nội dung của bác ko chất lượng -> thứ hạng từ khóa rớt -> Traffiic giảm
   

Share This Page