anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Cái nghề SEO và đồ họa có liên quan đến nhau không?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi thannong, 25 Tháng mười 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 93không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. Câu trả lời HACK NÃO kinh hoàng nhất ngày hôm nay. Kaka :D
   
 2. Thấy bạn này hỏi mà dưới cmt nói lại những câu theo kiểu móc ngoái nhỉ? Hay bạn PRO rồi, đang muốn thách thức người khác? Nếu vậy thì về học đạo đức đi.

  Đầy người đứng top mà hình ảnh chẳng có gì, y như lấy paint viết chữ lên vậy đó. Vậy thì ảnh hưởng của đồ họa tới SEO như thế nào? Chẳng có ảnh hưởng gì đáng để bàn nhé.
   
  thannong thích bài này.
 3. kadoan

  kadoan Dự bị

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  mình nghĩ nó chỉ bổ trợ cho nhau thôi, seo ngon lành hay đồ họa ngon lành thì cũng kiếm cơm được mà, cái nào dở thì đi thuê thôi, không ai giỏi hết được, mà giỏi hết thì càng good
   
  thannong thích bài này.
 4. echipquan

  echipquan Thành viên

  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  27
  Mình nghĩ biết thêm được thì càng tốt, nó sẽ hỗ trợ được mình khi muốn chỉnh sửa ảnh trên web, đỡ phải nhờ người khác :)
   
  thannong thích bài này.
 5. masterIT

  masterIT Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  22
  mình thấy đa phần các cty tuyển seo là phải biết đồ họa sơ sơ như Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh, biên tập, rồi phải viết bài như content luôn đó
   
 6. @thannong: Tùy quan điểm của mỗi người Bạn à! Cá nhân mình thấy nó năm trong nội dung và nâng đã nội đó. Ai nói gì thì mặc họ không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 bài viết chỉ chu hình ảnh đẹp tiếng kiệm được khối thời gian tương tác vì A Gồ tự đẩy nhanh cho Bạn vì nó hấp dẫn người dùng.
   
  thannong thích bài này.
 7. Mình khẳng định là mình không phải PRO. Chỉ là khơi ra những cái còn đang thắc mắc thôi. Và thật lòng chỉ mong những gì mình khơi gợi không chỉ giúp ích cho chính mình mà còn nhiều người khác nữa.
   
 8. dankeoxe

  dankeoxe Dự bị

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  2
  biết thêm đồ họa thì càng tốt, nếu công việc của bạn đang làm, mà đồ họa có thể tạo nên sự khác biệt với công ty khác thì quá ok chứ sao.
   
 9. Seo và thiết kế đồ họa nó chẳng liên quan gì đến nhau cả, nếu bên thiết kế mà học được nghề SEo biết kết hợp thì làm website bá đạo rồi
   
 10. ctuanonline

  ctuanonline Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  2
  hỗ trợ tốt trong SEO onpage bạn nhé ví dụ bạn có kiến thức đồ họa có thể design hình đại diện bắt mắt tăng click, trong bài viết chèn nhiều hình ảnh hay mô tả content bằng hình ảnh content sinh động giảm tỉ lệ thoát .....
   

Chia sẻ trang này