anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 75,428

 1. Phatttt

  Phatttt Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  E có chạy google adswords cho mảng cấm , e chạy đc 1 tuần thì tk e tự nhiên bị thông báo là tạm ngưng - vì vi phạm chính sách phá vỡ hệ thống , xong e có đổi mail khác thẻ visa khác đổi cã tên miền khác e cũng đổi cã máy tính luôn , nhưng cứ khi e tạo xong nạp tiền vào là google band liền cũng thông báo là tài khoản bị tạm ngưng do vi phạm chính sách phá vỡ hệ thống xin a chỉ giáo , e đổi tất cã nhưng sao e vẫn bị band , kể cã e đổi tên web khác e vẫn bị
   
 2. nguyenducthang_seo

  nguyenducthang_seo Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Chào anh. Em thấy rất nhiều trang web chạy quảng cáo google ads khi em tìm kiếm trên google. Thì seach từ khóa luôn luôn đứng ở vị trí đầu tiên. Có phải giá thầu họ đặt luôn cao nhất. Mặc dù theo em biết khi seach thì thứ hạng quảng cáo luôn thay đổi liên tục mà em thấy có 1 số web luôn đứng nhất luôn.
   
 3. Xin thay mặt diễn đàn trả lời cho bạn câu hỏi này, vì thấy có nhiều bạn đặt câu hỏi này xong thực sự chẳng có một chuyên gia thực sự nào trong diễn đàn nói đúng và tường tận. Tôi nghĩ có nhiều người biết song không buồn trả lời.

  1. Về thứ hạng từ khoá: yes chúng ta vẫn cứ nghĩ rằng giá thầu + điểm chất lượng...thì top 1-> điều này không sai nhưng chưa đúng.

  2. Chưa đúng chỗ nào?
  Nó còn phụ thuộc vào loại quảng cáo + objective + bid method tức chiến lược bid giá của bạn với mỗi cách set mục tiêu và optimize khác nhau cho chiến dịch thì sẽ ảnh hưởng đến vị trí từ khoá - cách phân phối quảng cáo - hiện thị quảng cáo cho đối tượng nào. Những điều này do hệ thống của Google quyết định và do cách bạn theo dõi và giám sát mỗi ngày.

  Tôi ví dụ tôi chạy QC cho một sàn BĐS với những keyword vô cùng cạnh tranh, mà mục tiêu của chúng tôi là top 1-2 và mang về chuyển đổi khách mua nhà.
  • Objective: Lead
  • Bid method: Target out ranking (top 1 competitor)
  Vì vậy thing thoảng khi mà tăng bid lên đến tận cùng mà website của bạn vẫn top 2 so với thằng đứng đầu thì khả năng cao nó đang out ranking bạn. Dĩ nhiên lúc này bạn chẳng cần quan tâm đến giá bid của mình nữa.

  Ngoài ra với những chiến dịch như RDSA (re dynamic search), Google shopping, smart display, re dynamic display thì Google sẽ ưu tiên hiện thị cho quảng cáo cho khách hàng cũ.

  Kết luận: giá thầu không phải là tất cả, nó chỉ là một phần trong cơ chế quyết định thứ hạng quảng cáo.
   
 4. nhalauxehoi

  nhalauxehoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  395
  Đã được thích:
  62
  Mua 1 cái tên miền khác park vào Google sites mà chạy bạn ơi. Copy bài viết paste lên Google sites nhưng phải chính sửa hợp lý, ko dính dáng gì đến site cũ, domain cũ nữa. IP của host cũng đổi luôn, dùng cloudflare mà che.. Inbox gửi URL mình check coi xem sao.
   
 5. maynuocnong

  maynuocnong Thành viên

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  28
  chơi xấu vậy bác! Cạnh tranh kiểu này rồi sẽ có ngày nhận quả báo thôi. Cạnh tranh là phải nâng mình lên, chứ sao lại kéo người khác xuống????
   
 6. Maytrongphat

  Maytrongphat Dự bị

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình mới gia nhập seo. Cũng tự chạy google ads nhưng cảm giác chưa tối ưu nên chi phí q/c cao mà ko ở top. Ads biết chỉ giúp mình đk. email mình là maytrongphat@gmail.com
   
 7. thepmaingoi

  thepmaingoi Thành viên

  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  12
  AE cho trong diễn đàn có ai bị giống mình không ?
  Mình chạy adword mà bên click khoảng 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lượt mà bên analytics báo có 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 người truy cập.
  Ai biết tại sao giúp mình với.
   
 8. thienguide

  thienguide Dự bị

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mua từ khóa, tính đến hiện tại là thị trường cạnh tranh khốc liệt nhất. Mà nhu cầu người mua hàng lại chủ yếu nằm trên các mạng xã hội.
   
 9. sonnguyennb

  sonnguyennb Thành viên

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  29
  Analytics thì nó tính theo phiên, vì người dùng click vào kết quả tìm kiếm của bạn trên adw nhưng họ thoát ra ngay, analytics chưa tính là 1 phiên nên chỉ đếm được 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 người đủ điều kiện đó thôi. Hoặc code analytics bạn đặt ở footer nên website chưa load tới nên không tính.
   
 10. trungruoi

  trungruoi Thành viên

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  12
  có nhiều người đang coi bài viết rất hay
   

Chia sẻ trang này