anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 8,543

 1. captheptuananh

  captheptuananh Dự bị

  Messages:
  26
  Thanks Received:
  1
  Nếu nói như bác thì dễ quá ! Nhiều anh em tự học tự chạy chi tiêu đến vài ba trăm triệu rồi mà cũng chưa đâu vào đâu kia bác !
   
 2. Thật hay chém thế đồng chí? Có vài ba trăm triệu để chạy Ad mà vẫn gà thì tôi cũng chịu.
   
 3. MNHoàng

  MNHoàng Dự bị

  Messages:
  43
  Thanks Received:
  5
  Seo và google ads nó bộ trở cho nhau nhiều. Biết seo mà không biết ads google ads là một thiệt thòi đấy, học liền đi bác
   
 4. Theo tôi là nên học, bởi vì lúc đầu nhận dự án khó, key lên lâu nên mình cũng nên biết cách chạy ad để cho người ta có doanh thu rồi còn trả lương cho mình nữa, nếu kéo dài thời gian không lên top thì rất ít khách hàng :)
   
 5. diennuochongphuc

  diennuochongphuc Thành viên

  Messages:
  56
  Thanks Received:
  3
  mình lại thấy học ads cũng khó ngang với seo vì từ khóa cạnh tranh cao đôi khi không phải có nhiều tiền là từ khóa luôn đứng top 1 đâu mình quảng cáo ngu hay sao mà không hiệu quả mấy toàn thông báo " quảng cáo của bạn không hiển thị " lý do là có 1 nhóm quảng cáo thay thế và cũng bị từ chối hoặc chúng tôi không tìm ra nguyên nhân , đã thế đối thủ kích ảo liên tục chưa kịp lên đã hết tiền trừ khi ngày bạn chạy 5 triệu 1 ngày cho đối thủ kích mỏi tay đi rồi vài hôm gg hoàn lại tiền cho bạn ,
   
 6. nên chứ, học được biết cách tối ưu nó thì sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền cho công ty, nên học nếu như có thời gian
   
 7. tieuhama

  tieuhama Dự bị

  Messages:
  22
  Thanks Received:
  1
  Bác cứ nên học một khóa cho nó có gốc,rồi từ cái căn bản mình học thêm trên mạng,tự làm sẽ ra kinh nghiệm thì đỡ mất thời gian hơn là mò mẫm
   
 8. Học ad thì ai mà không thích, biết cách chạy ad thì mình thích bỏ site nào chạy thôi, mình thì thích chạy blogspot hơn, từ đó có lượng khách sẽ tương tác từ khóa trỏ về, cứ nghĩ sệt từ khóa đó mà blog lên đầu nhìn đẹp mà sướng hihi :)
   
 9. Nhận training từ cơ bản đến nâng cao cho bạn nào cần học. Đảm bảo sẽ gấp 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lần những gì bạn bỏ 3-5 triệu đi học mấy cái trung tâm đào tạo vớ vẩn tào lao.
  - Google Ads (Search, Advance search, display, dynamic, conversion...)
  - Google Analytics
  - Google Tag Manager

  Học về tư duy mindset để thiết lập một structure ads đúng, cách research keyword, optimize ads..
   
  trangcuoi thanks this.
 10. nhalauxehoi

  nhalauxehoi Thành viên tích cực

  Messages:
  395
  Thanks Received:
  62
  Bản chất của FB Ads là test và test. Ngày nay ko cần target quá nhiều. Ảnh đẹp, content ok con AI của FB sẽ tự phân phối những người có hành vi quan tâm đến sản phẩm của bạn. Mấy anh Thầy dạy này nọ là những người đã đốt vài tỷ cho đến chục tỷ rồi ra kinh nghiệm :D hãy test và test đi :D những bạn chạy áo thị trường nước ngoài cũng phải test 1 design bao nhiêu camp mới ra được camp WIN :D Bước đến là Scale để ăn to mới khó, có nhiều cách nhưng rất dễ SML ko phải cách nào áp dụng cho sp nào cũng win nên cái này cần làm nhiều mới ra kinh nghiệm

  Bạn chỉ cần chat với bạn bè nói về cái gì đấy đảm bảo mở new feeds 1 lúc sau toàn quảng cáo cái đấy. Giờ thấy nó nguy hiểm quá. Tìm kiếm gì, Like gì comment cái gì lúc sau đầy quảng cáo cái đó. Khiếp hồn. Cảm thấy mình bị theo dõi khắp nơi.

  Còn Google Ads thì mình cũng chạy nhiều rồi nên nó thành phản xạ rồi. Cứ chạy mở rộng đối sánh cụm từ, chia camp với url hợp lý rồi phủ định những từ ko muốn họ tìm kiếm đi. Đặc biệt trang đích trải nghiệm người dùng phải thật tốt thì sau ít thời gian CTR tăng, điểm chất lượng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365/1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 là giá ngon ngay.
   
  Last edited: Oct 26, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518
  trangcuoi thanks this.

Share This Page