anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Không phải giáo dục, chính phủ có đăng ký được domain edu, gov không?

Thảo luận trong 'Hỗ trợ Domain, Hosting, Server' bắt đầu bởi Mr-Giang, 6 Tháng năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 5,397

 1. Mình đang dự định đăng ký vài tên miền để làm vệ tinh nhưng không biết cá nhân thì có đăng ký được không ạ, và nếu đăng ký được thì có thủ tục gì không, Xin chân thành cảm ơn!

  À, Các bác cho em xin đơn vị register domain .vn uy tín với ạ
   
 2. Đăng ký được tuốt bạn ạ. Thường thì do người dùng chọn đuôi (.com, .net, .edu, gov, ...) cho phù hợp với nội dung định phát triển. Còn cái vụ (.vn) thì cứ chỗ nào được ủy quyền cấp 1 là đăng ký được. Tên miền Việt Nam sẽ có nhiều điều khoản hơn, bạn đăng ký sẽ được họ tư vấn thủ tục nhé.
   
  Mr-Giang thích bài này.
 3. Ngoại trừ gov bị nhà nước quản lý ra thì domain nào cũng đăng ký được, kể cả cá nhân. edu.vn thì còn rẻ hơn .vn hay .com.vn nên có khi mua làm vệ tinh tiết kiệm hơn nhiều
   
  Mr-Giang thích bài này.
 4. lamseos

  lamseos Thành viên

  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  14
  Mình chưa đăng ký mấy domain này, nhưng thấy người ta đăng ký đầy ra đó, quang trọng giá thế nào thì bạn phải làm việc với mấy chỗ cung cấp hosting, domain
   
  Mr-Giang thích bài này.
 5. nhalauxehoi

  nhalauxehoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  62
 6. npthanh

  npthanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  785
  Đã được thích:
  299
 7. Org, Gov thì đi đường vòng nhé các Bác có thể mua được, nhưng mà hồ sơ khai mệt mỏi, dễ bị soi mói nên kiếm cái gì đó liên quan đến kinh tế thì hãy làm . Cá nhân mình thấy có mỗi cái đuôi mà cũng phá sinh nhiều rắc rồi là thôi không làm!
   
  tieuloi thích bài này.
 8. otaku

  otaku Thành viên

  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  8
  Bác cứ đăng ký bình thường, có gì mà phải lo lắng. Lên namecheap hay godady mua 1 em là xong thôi mà :)
   
 9. aothunviet

  aothunviet Dự bị

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  3
  Trên godadady làm gì có đuôi edu mà mua bác
   
 10. dioutdoor

  dioutdoor Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  9
  chưa biết mua .edu ở đâu lun
  Còn .vn chỉ là cá nhân, công dân Việt Nam >18+ là dùng CMND đăng ký được rồi, mấy bác đăng ký domain làm vệ tinh thì nhớ sử dụng CMND của người thân quen biết nhé, dùng đồ fake trên mạng khi mất không biết kêu ai
   

Chia sẻ trang này