anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 5,998

 1. caubequyquai

  caubequyquai Thành viên

  Messages:
  246
  Thanks Received:
  24
  Cũng có thể là nguồn của bạn bị sanbox nên đã làm bạn mất đi backlinks không nhỉ? Chứ còn nếu nguồn vẫn còn thì dù bạn chăm hay không cũng không bị mất đi backlinks như thế được
   
 2. tanle

  tanle Thành viên tích cực

  Messages:
  496
  Thanks Received:
  58
  Mình đặt link ở site này khá ok, ít người vào spam lắm, hầu như không vì khá khó đăng bài. Mình sẽ thử up tin và share trên mxh rồi vài ngày nữa check lại
   
 3. caubequyquai

  caubequyquai Thành viên

  Messages:
  246
  Thanks Received:
  24
  Nếu bạn chưa thấy đố về thì vào cái site đó rồi tự click vào links đó cho nó trỏ về. Mình đã từng làm thứ và thấy nó đổ về rất nhanh.
   
 4. tanle

  tanle Thành viên tích cực

  Messages:
  496
  Thanks Received:
  58
  Cũng hơi bất ngờ về trường hợp này, vì mọi khi là bị xóa link thì mới mất. 2 ngày rồi chưa thấy nó quay lại. Có thể tiêu chuẩn về link của ahref có khác chăng?
   
 5. xaydungangialam

  xaydungangialam Dự bị

  Messages:
  1
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Ahref nó cũng chỉ là công cụ hỗ trợ để check backlink, xem mật độ anchotex, tìm key bóng ma khá hiệu quả, mà cũng không nên dùng 1 tool mà nên dùng thêm vài tool khác tưng hiệu quả công việc lên như: tool keywordtool.io/, longtailpro.com/, fr.majestic.com/, sử dụng biết cách chừng này tool thôi cũng bá đạo rồi,hihi
   
 6. philongsaigon

  philongsaigon Thành viên

  Messages:
  84
  Thanks Received:
  9
  Có gì mà khó hiểu bạn.
  Bạn đặt backlink kểu redirect thì cũng như không đặt thôi.
  1.jpg
  đã nofollow lại còn chuyển hướng nữa, google nó báo đúng nha bạn. Mình khuyên bạn không nên mất thời gian cho những trang này.
   
 7. mất link là điều bình thường nếu như bạn ko tự xây dựng cho mình hệ thống site vệ tinh mà đi link ở những forum, site có thể sanbox bất cứ lúc nào.
   

Share This Page