anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515

 1. BKAB

  BKAB Dự bị

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  6
  Mấy bạn ở đây có ai đang kiếm tiền với Google Adsense cho tớ hỏi xíu.
  Mình có 1 web kiếm tiền với Adsense, và doanh thu đã đạt 21$. Và Google đã yêu cầu cung cấp thông tin để giải phóng thanh toán, nó nói như thế này “Các thanh toán của bạn hiện đang bị tạm giữ. Cần phải có hành động để giải phóng thanh toán.”. Nhưng bây giờ mình chưa muốn cung cấp thông tin cho Google vì có một số vấn đề liên quan đến thông tin cá nhân của mình (Ngày tháng năm sinh, Tên, nơi cư trú…). Mình muốn tới tháng 5/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519 mới cung cấp thông tin cho nó, hoặc có thể đợi đủ 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365$ mới cung cấp thì có sao ko nhỉ? Sợ bây giờ nếu ko cung cấp, thì nó sẽ ẩn cái đường link bảo mình phải hành động để cung cấp thông tin cho nó thì sau này sẽ không điền thông tin đc. Có ai giúp mình ko, xin chân thành cảm ơn và hậu tạ!
   
 2. nguyenvanteo

  nguyenvanteo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  983
  Đã được thích:
  555
  Sau 4 tháng kể từ ngày phát hành PIN đầu tiên nếu k xác minh địa chỉ + danh tính nó sẽ ngưng phân phối quảng cáo ( tài khoản vẫn hoạt động nhưng sẽ k kiếm đc tiền nữa) cho đến khi nào chịu xác minh thì thôi. Bạn có 4 tháng còn lại. Hết.
   
 3. chienaa

  chienaa Thành viên

  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  29
  bác này ngon nhỉ? mình đang có 1 tài khoảng GA host đang nâng cấp lên Content mà mãi chưa được. Bác cung cấp thông tin để xác nhận mã pin thôi à
   

Chia sẻ trang này