anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Ai là người nên tối ưu hóa nội dung: SEO hay người viết content?

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi TinTucSEO, 11 Tháng sáu 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365,476

 1. justlikethatwind

  justlikethatwind Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  26
  Mình nghĩ sẽ tốt nhất là 2 bên kết hợp và hỗ trợ được với nhau. Tất nhiên để được hoàn hảo như thế ko dễ nhưng nếu được là tốt nhất.
  Content: Viết đúng chính tả, ngữ pháp, kiến thức đúng đắn, nói chung là cần phải hiểu về bài đang viết
  SEO: Đọc và hiểu bài viết để nhồi từ khoá liên quan hoặc các dịch vụ liên quan để thêm liên kết nội bộ hợp lý, bổ sung title và description cho bài viết. Thêm các thẻ tiêu đề trong bài viết.
   
 2. luuvanmanhhatay

  luuvanmanhhatay Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  12
  cũng còn tùy vì seoer hay content nó còn tùy vào trình độ hoặc cũng ko phân biệt được 2 anh này. tớ có thuê 1 người content nhưng mà anh ta không biết tý gì về seo cũng muốn giảng anh ta biết lắm mà không có thời gian để nói hết hoặc là mình cũng chưa được giỏi cho lắm!
   
 3. hoangocthanh

  hoangocthanh Dự bị

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  theo mình nghĩ seoer chỉ tối ưu web vì đôi khi nhân viên Content không hiểu hết dc về mấy cái SEO onpage và offpage do đó content nên viết bàicũng còn tùy vì nhiều lúc seoer cũng có thể viết content nó còn tùy vào trình độ hoặc cũng ko phân biệt được 2 mảng này. Nói cho cùng thì content có thể đượccũng còn tùy vì nhiều lúc seoer cũng có thể viết content nó còn tùy vào trình độ hoặc cũng ko phân biệt được 2 mảng này. Nói cho cùng thì content có thể đượccũng còn tùy vì nhiều lúc seoer cũng có thể viết content nó còn tùy vào trình độ hoặc cũng ko phân biệt được 2 mảng này. Nói cho cùng thì content có thể đượccũng còn tùy vì nhiều lúc seoer cũng có thể viết content nó còn tùy vào trình độ hoặc cũng ko phân biệt được 2 mảng này. Nói cho cùng thì content có thể được
   
 4. vanthiemmt2

  vanthiemmt2 Thành viên

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  11
  Ý kiến của mình là cần có sự trao đổi qua lại. Trước công ty của mình có cách làm như này. Seoer đặt hàng nội dung cho content viết về chủ đề cùng các từ khóa... và link. Content viết làm sao thì viết và phải phân bố hợp lý số tù khóa và link trong bài viết sao cho ông Seoer chấp nhận được.

  Đôi khi người làm seoer chỉnh sửa nội dung của người làm content có thể làm bài viết nó thô đi một chút. Vì cái mục đích của hai người khác nhau. Nên giữa hai người cần có tương tác thì sẽ tốt hơn.
   
 5. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Theo mình người viết content nên tối ưu nội dung cho SEO sẽ tốt hơn, công ty có nhiều team thì phối hợp content SEO cho tốt, chứ ông làm content mà cứ chăm theo mục tiêu của mình thì ông SEO sẽ mệt mặt dù content có là đỉnh đi nữa!
   
 6. Mình thì thường hướng dẫn cho content viết chuẩn theo ý luôn cho dễ. Sau có chưa chuẩn chỗ nào thì nhắc content sửa lại, dần dần content cũng viết chuẩn hết mà :)
   
 7. PhongVuong

  PhongVuong Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  19
  tốt nhất nên phối hợp vs team content ngay từ đầu, chứ ko có thời gian mà cày cuốc lại bài viết
   
 8. HutBePhot-ThongTacCong

  HutBePhot-ThongTacCong Thành viên

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  8
  Nếu như một mình thì phải làm tất cả rồi! Nếu ở đội nhóm thì cần có quan hệ tốt để cả hay cùng đạt mục tiêu chứ phân việc phải làm cái này cái kia nhiều khi lại hỏng! Cá nhân mình thấy Bác làm nội dung nến tối ưu content cho SEO tì thì đội SEO nó cám ơn nhiều lắm!
   
 9. NuTrangBac

  NuTrangBac Thành viên

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Có một mình Em nên cả hai thứ em xử lý hết luôn thề là khỏi phải cãi qua lại. Nếu trong công ty có nhiều đội mà cả nội dung và SEo luôn thì Người là nội dung nên tối ưu tí cho người làm seo đỡ vất vả. Thường thì đội SEO được thưởng thì đội Content cũng có phần, chiều ngược lại thì chưa thấy !
   
 10. AkuYannny

  AkuYannny Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Xin chào tất cả các bạn,
  Mình cũng chỉ mới tập tành làm youtuber hơn 1 tháng thôi nhưng cảm thấy đam mê lạ. Không biết có ai như mình không nhỉ! Bạn có thể nhảy lên vui mừng khi chỉ đơn giản là có thêm 1 lượt sub, hoặc 1 cảm giác chờ đợi, hi vọng khó tả còn hơn cả chờ người iu... Nói chung là vui lắm các bạn ah. Mặc dù phải đủ 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 đăng ký kênh và 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 giờ xem mới bắt đầu kiếm tiền được nhưng mình vẫn không thấy nản. Có bạn nào cùng đam mê có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này thì cho mình vài lời khuyên nhé!
  Rất mong được các bạn dành vài giây xem qua kênh Youtube của mình và đăng ký ủng hộ. Chỉ vài giây của các bạn thôi cũng có thể giúp ước mơ của mình thành hiện thực.
  Các bạn có thể vào youtube search kênh mình với từ khóa : Aku Yanny nhé ! Bạn nào cần sub chéo thì để lại comment mình hứa sẽ sub lại ngay ! Chân thành cảm ơn các bạn.
   

Chia sẻ trang này