anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365,429

 1. cá nhân mình thấy zalo ads VN mình chưa phát triển. Lên zalo toàn thấy đa phần mỹ phẩm, thẩm mỹ với thuốc chạy ads là chủ yếu. Những dịch vụ khác đối với tệp ng dùng zalo thì không khả quan cho lắm.
   
 2. Theo mình Bạn chia sẻ dạng nhật ký thôi như Facebook vừa tiết kiệm vừa thu hút được khách hàng, Bà Chị nhà mình bả có biết phẩm mềm phần cứ gì, tối ngày cứ xeo - phì, lấy máy ảnh chuyên dụng chụp đồ trẻ em (còn xài cho nơi khác), gắn mã số rồi post hà!
   
 3. Vitamin_Nguyen

  Vitamin_Nguyen Dự bị

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  5
  Theo em zalo chỉ làm phụ thôi, chứ tương tác không cao bằng kênh social khác, vì zalo có tính cá nhân cao hơn. thấy mấy a chạy zalo ads cũng than quá. có ai làm mạnh zalo không vào chia sẻ cho xôm :D
   
 4. wildness

  wildness Thành viên tích cực

  Bài viết:
  364
  Đã được thích:
  57
  Mình dùng pm zalo được tặng kèm khi mua vfp mà cũng không hiệu quả, chả có tác dụng gì. add nhiều bạn 1 ngày nó khóa luôn.
   
 5. ifixcenter

  ifixcenter Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Tình hình zalo đang ngày càng nhiều người sử dụng. Marketing zalo cũng khá phổ biến, bác nào từng marketing trên zalo chỉ giúp nhé.
   
 6. tieuloi

  tieuloi Thành viên

  Bài viết:
  192
  Đã được thích:
  21
  ZAlo mình thấy bán giầy khá phù hợp. Với các loại thuốc, TPCN. Nói chung là còn tùy và mặt hàng thì cho ra được mức độ thành công cũng khác nhau.
   
 7. Zalo mình có làm quảng cáo rồi nhưng không hiệu quả.
  Add friend rất là khó khăn.
  Chi phí CPC thì quá mắc so với google và FB
   
 8. Artclick

  Artclick Dự bị

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  3
  zalo mình không biết có hiệu quả không nữa, do nó bảo mật . với lại mình cũng ít khi click vào những cái quảng cáo trên zalo, nên cũng chưa từng thử chạy ở trên này
   
 9. PhongVuong

  PhongVuong Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  19
  Chi phí CPC cho zalo khá cao
   
 10. bephuong

  bephuong Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Dạ có em đây, em còn lập hẵn một fanpage nhưng phải đợi duyệt này nọ hơi lâu, sau đó em kết bạn thật nhiều thật nhiều rồi viết bài chia sẽ fanpage đó bài viết đó nhưng không cho đặt link, chỉ được đặt link profile mà thôi, nhìn chung link dofollow cũng được :)
   

Chia sẻ trang này