anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,598

 1. nguyenhaidang

  nguyenhaidang Thành viên tích cực

  Bài viết:
  365
  Đã được thích:
  58
  Dạo này có bác nào SEO G+ nữa không ạ? em thấy thông báo G+ sắp bị bỏ, dự kiến vào tháng 4/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.
   
 2. thejoker

  thejoker Thành viên

  Bài viết:
  222
  Đã được thích:
  54
  Chả quan tâm nữa, Google Plus cũng chỉ là nơi spam link vì suy cho cùng nó không có người dùng thực.
   
 3. Vậy là trước giờ có nhiều bác đầu tư xây dựng thời gian và công sức cho google + giờ nó xóa bỏ thì coi như công cốc cho ae seo rồi.
   
 4. Thật ra cũng ít người dùng nên đóng cửa là điều cũng bình thường mà. Google ép người dùng youtube phải đăng ký G+ nhưng vẫn không đủ để lôi kéo người dùng sử dụng Google +, âu cũng là lẽ phải thôi. FB vs Tweet quá mạnh!
   
 5. Google + riết lên nhìn nó spam link spam video spam các kiểu nhìn chán vãi ra google nó thấy không khả quan thì nó đóng
   
 6. chaudang

  chaudang Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,262
  Đã được thích:
  233
  Mình không biết ra sao nhưng dù sao nó cũng là nơi chia sẽ mạng xã hội tốt nhất. Vì thế đặt sản phẩm hay seo web trên đó tạm ổn
   
 7. NgocV

  NgocV Thành viên

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  12
  Không phủ nhận được Google+ là nơi share bài viết rất tốt. Tuy nhiên, nó trông cũng chẳng khác gì mấy cái ổ SPAM cả.. Thậm chí hôm trước, mới mở cái trang GG+ lên thấy mẹ cái hình hay video 18+ giật cả mình ông xếp đứng ngay sau ( ổng chẳng biết gì về SEO.... ).. Từ đó mỗi lần mở GG+ lên là phải tém tém lại, ngó trước ngó sau
   
 8. chienaa

  chienaa Thành viên

  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  29
  cứ đợi đến lúc đó mk tính sau. đóng cửa song lại mở với phiên bản nâng cấp khác mà. lên ae cũng k cần hoang mang.
   
 9. TamPhat

  TamPhat Dự bị

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  7
  Lên G+ toàn thấy spam thôi. Giờ toàn thấy link với video linh tinh nên bác GG đóng cửa là đúng thôi. nên mình cũng không cần lo lắng. GG đóng cái này nó lại mở các khác ra thôi mà.
   
 10. Riviera

  Riviera Dự bị

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Ít người dùng Google+ mà, tương tác kém, tốn chi phí cao, dạo trước bị scandal thông tin người dùng nên họ quyết định đóng luôn ấy. Bye bye Google+.
   

Chia sẻ trang này