anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Quy trình thông báo, đăng ký website thương mại điện tử

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi tinhwrl, 13 Tháng một 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514.

Lượt xem: 3,431

 1. tinhwrl

  tinhwrl Thành viên

  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  25
  Chính phủ mới ban hành Nghị định 185/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36513/NĐ-CP trong đó có quy định về việc sử phạt hành chính trong hoạt động thương mại điện tử (TMĐT), áp dụng từ ngày 1/1/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514. Theo nghị định này các tổ chức, cá nhân khi thiết lập website bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ thương mại điện tử phải thông báo và đăng ký với Bộ Công Thương. Việc thông báo và đăng ký khá đơn giản, hoàn toàn thực hiện online Tại đây theo các bước như sơ đồ bên dưới.

  (Lưu ý: Các khách hàng dịch vụ web4s của Nhân Hòa chủ yếu thuộc đối tượng website TMĐT bán hàng, vì vậy thủ tục thông báo rất đơn giản, chỉ cần đăng ký tài khoản sau đó đăng nhập và khai báo thông tin theo mẫu là được).

  Quy trình thông báo, đăng ký website thương mại điện tử

  1388633008_quytrinhthuongmaidientu.png


  Đối với các website bán hàng thủ tục thông báo như sau:

  Theo quy định tại Điều 4, Thông tư 12/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36513/TT-BCT, Thương nhân, tổ chức, cá nhân thiết lập website thương mại điện tử bán hàng truy cập vào Cổng thông tin Quản lý hoạt động thương mại điện tử và thực hiện các bước sau:


  Bước 1: Đăng ký tài khoản

  Thương nhân, tổ chức, cá nhân đăng ký tài khoản đăng nhập hệ thống bằng việc cung cấp những thông tin sau:

  - Tên thương nhân, tổ chức, cá nhân;
  - Số đăng ký kinh doanh của thương nhân hoặc số quyết định thành lập của tổ chức hoặc mã số thuế thu nhập cá nhân của cá nhân;
  - Lĩnh vực kinh doanh/hoạt động (*);
  - Địa chỉ trụ sở của thương nhân, tổ chức hoặc địa chỉ thường trú của cá nhân;
  - Các thông tin liên hệ, bao gồm số điện thoại, fax, địa chỉ thư điện tử.

  Bước 2: Xét duyệt tài khoản
  Trong thời hạn không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653 (ba) ngày làm việc, thương nhân, tổ chức, cá nhân nhận kết quả từ Bộ Công Thương qua địa chỉ thư điện tử đã đăng ký về một trong các nội dung sau:

  - Nếu thông tin đăng ký tài khoản đầy đủ, thương nhân, tổ chức, cá nhân được cấp một tài khoản đăng nhập hệ thống và tiến hành tiếp Bước 3;
  - Nếu đăng ký tài khoản bị từ chối hoặc yêu cầu bổ sung, thương nhân, tổ chức, cá nhân phải tiến hành đăng ký lại hoặc bổ sung thông tin theo yêu cầu.

  Bước 3: Thông báo website
  Sau khi được cấp tài khoản đăng nhập hệ thống, thương nhân, tổ chức, cá nhân tiến hành đăng nhập, chọn chức năng Thông báo website thương mại điện tử bán hàng và tiến hành khai báo thông tin theo mẫu.

  Lưu ý: Các thương nhân, tổ chức sở hữu website TMĐT bán hàng cần cung cấp đầy đủ các thông tin quy định tại Điều 29 đến Điều 34 trên trang chủ của website, cụ thể:

  Điều 29. Thông tin về người sở hữu website
  Điều 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Thông tin về hàng hóa, dịch vụ
  Điều 31. Thông tin về giá cả
  Điều 32. Thông tin về điều kiện giao dịch chung
  Điều 33. Thông tin về vận chuyển và giao nhận
  Điều 34. Thông tin về các phương thức thanh toán


  (*): Đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, cần cung cấp các giấy tờ hợp pháp liên quan.


  Bước 4: Bộ Công Thương xác nhận thông báo

  Trong thời hạn không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653 (ba) ngày làm việc, thương nhân, tổ chức, cá nhân nhận thông tin phản hồi của Bộ Công Thương qua địa chỉ thư điện tử đã đăng ký về một trong các nội dung sau:
  - Xác nhận thông tin khai báo đầy đủ, hợp lệ;
  - Cho biết thông tin khai báo chưa đầy đủ hoặc không hợp lệ. Khi đó, thương nhân, tổ chức, cá nhân phải quay về Bước 3 đểkhai báo lại hoặc bổ sung các thông tin theo yêu cầu.

  Thương nhân, tổ chức, cá nhân có trách nhiệm theo dõi tình trạng xử lý hồ sơ qua thư điện tử hoặc tài khoản truy cập hệ thống đã được cấp để tiến hành cập nhật và chỉnh sửa thông tin theo yêu cầu.

  Với các website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử hồ sơ đăng ký bao gồm:

  Hồ sơ đăng ký website cung cấp dịch vụ TMĐT được quy định tại Điều 7 của
  Thông tư số 12/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36513/TT-BCT ban hành ngày 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tháng 6 năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36513, bao gồm :

  1. Đơn đăng ký website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử (theo Mẫu TMĐT-1 tại Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư 12/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36513/TT-BCT).

  2. Bản sao có chứng thực Quyết định thành lập (đối với tổ chức), giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy phép đầu tư (đối với thương nhân).

  3. Đề án cung cấp dịch vụ theo quy định tại khoản 3 Điều 54 Nghị định số 52/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36513/NĐ-CP. (Tải mẫu đề án tại đây)

  4. Quy chế quản lý hoạt động của website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử theo quy định tại điểm d khoản 2 Điều 55 Nghị định số 52/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36513/NĐ-CP. (Chi tiết xem thêm Điều 38). Xem mẫu quy chế tại đây.

  5. Mẫu hợp đồng dịch vụ hoặc thỏa thuận hợp tác giữa thương nhân, tổ chức sở hữu website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử với thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ trên website đó.

  6. Các điều kiện giao dịch chung áp dụng cho hoạt động mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ trên website (nếu có).

  Nguồn:
  http://www.online.gov.vn/HomePage/NewsDetailByAlias.aspx?CateAlias=huong-dan-quy-trinhhttp://www.online.gov.vn/HomePage/FAQ.aspx?CateAlias=hoi-dap
   
 2. manhcuongueh

  manhcuongueh Thành viên

  Bài viết:
  119
  Đã được thích:
  17
  Hi, Bài viết này mà có trên Idichvu seo sớm hơn thì đã đỡ khổ cho cả ban quản trị và anh em chúng ta nhiều lắm rồi.
   
 3. Bài viết hướng dẫn rất chi tiết, nhưng thủ tục nhiều bước quá nên đọc thấy rối quá. Mình chắc nhờ bên dịch vụ họ làm từ A-->Z luôn cho nhàn.
   
 4. Nhiều bước quá. Có mỗi website bé tí mà làm nhiều thê này thì phiền thật
   
 5. nonumber

  nonumber Thành viên

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  23
  bác nào có web là Thương Mại Điện Tử thì mới phải lo đăng ký.. còn thông thường thì chỉ cần thông báo website chứ không cần đăng ký phức tạp các bác ah.
  Em cũng đã tiến hành đăng ký nhưng nhận được thông báo từ trang web là web chỉ cần thông báo thôi ah. web em cũng có gian hàng, có giao sản phẩm, nhưng không thực hiện giao dịch online
   
 6. loilove

  loilove Thành viên

  Bài viết:
  164
  Đã được thích:
  43
  bực cái trang web này vãi, đăng ký xong ko sửa mã số thuế cá nhân đc, vì mã của mình acc khác nó đăng ký rồi, giờ đk 1 acc mới cũng ko đk đc, rất bực mình
   
 7. ngocthanh

  ngocthanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  884
  Đã được thích:
  11không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  tiện đây bạn có mẫu không cho mọi người cái mẫu đăng ký với được không, em cũng đang quan tâm để đăng ký cho cái trang cá nhân cái không thì chết.
   
 8. Mình đang nghe ngóng xem trình tự các bước có suôn sẻ hay không. Bữa trước mình có đọc trên 4rum này có bác kêu khi nộp đơn rồi mà không có đầy đủ các giấy tờ thì phiền phức lắm.vậy nên mình chưa giám công khai web mới...chờ và nghe ngóng
   
 9. vnhello

  vnhello Thành viên

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  35
  Làm diễn đàn có mục rao vặt thì có phải đăng ký với bộ công thương ko các bác, hay là bộ khác?
   
 10. chaudang

  chaudang Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,262
  Đã được thích:
  233
  Mình đã đăng ký web thương mại điện tử qua tài khoản báo cáo doanh nghiệp. Mình làm tầm 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 phút là đã đăng ký xong chờ xét duyệt của bộ công thương mà thôi
   

Chia sẻ trang này