anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Hỏi cảm nhận của 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 AE Seo cận kề với ngày tết?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi motthanhvien, 9 Tháng mười hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 2,669

 1. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  557
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Theo em nghỉ thì họ vừa thiên về nội dung và backlink luôn, web họ có 1 lượng backlink lớn đổi về cực kỳ chất lượng từ các site cùng hệ thống đấy ạ.
   
 2. Từ khóa của bác có biến động sao ạ, xắp tết tới nơi rồi mà từ khóa bay top thì cũng hơi buồn đó, thôi thì chúc bác mau lên top và thành công trong cuộc sống vậy.
  Mấy đại ca công hưởng có thủ thuật gì hay sao mà làm 1 tuần thấy hiệu quả rồi vậy bác, so với gtv thì công gần cuối năm công hưởng được nhiều

  Ấy bác cũng xem đá bóng nữa sau, em thì chỉ xem được 2 quả đầu của Việt Nam đá vào thôi chứ mấy quả sau em không xem luôn, cuối năm công việc nhiều nên cũng hơi bận rồi cũng không có thời gian để đi chơi luôn.
  Bác nói cũng phải, đúng là 1 tuần cũng không cải thiện được thứ hạng nên ae cũng nên có thời gian ăn tết và nghỉ ngơi cho khỏe qua năm mới rồi chiến đấu cũng được không sao cả.
   
 3. Bác đoán thì còn nói làm gì :)) Em hỏi bác kia đi học kìa.
  Chứ SEO web có mỗi nội dung với bachlink, thiên về cả 2 là đúng rồi :))
  Em là em hỏi họ có thiên hẳn về cái nào không kìa!
   
 4. nguyennanxx

  nguyennanxx Thành viên

  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  29
  Cuối năm hối hả lắm bạn ơi, lo kiểm tra lại tổng thể để về đón tết cho yên lành nữa. Giờ không đi link bừa nữa, tập trung vào nội dung tốt và link chất lượng thôi.
   
  motthanhvien thích bài này.
 5. bing

  bing Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  556
  Đã được thích:
  74
  Cuối năm thì nhìn lại thấy 1 năm ăn hại toàn tập. SEO cho xuống rồi cuối năm lại hộc mật ra để tìm cách seo lên top. Nhiều lúc thấy không cái dại nào giống cái dại nào. Mong tết năm nay có bánh trưng để ăn.
  Còn cách seo thì thấy nhiều điều mở hơn, nhiều lúc thấy tốn xèng đi học. Nhưng cũng thấy ngon, anh em muốn học thì mình vote 1 phiếu cho seoer miền nam.
   
  motthanhvien thích bài này.
 6. Artclick

  Artclick Dự bị

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  3
  giờ chỉ đang hóng trận chung kết sắp tới thôi, Tết từ từ tính =))=))=))=)), mà hình như còn 9 tuần nữa là Tết rồi, nhanh quá :-s
   
  motthanhvien thích bài này.
 7. namnghean

  namnghean Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  879
  Đã được thích:
  152
  Tết nhất gần đến nơi rồi không nên để thứ hạng tìm kiếm bị tụt, ngoài ra thì kiếm 1 vài dự án ngoài mà cày cuốc thôi bạn. Seo năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518 nhiều biến động.
   
  motthanhvien thích bài này.
 8. MinhQuanMKT

  MinhQuanMKT Thành viên

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  56
  Mình thì chuyển sang marketing tổng thể rồi nhưng vẫn không từ bỏ đam mê SEO lên là thấy những ngày cận tết cũng ko có gì thay đổi nhiều @@
   
  zviet and motthanhvien like this.
 9. vupro

  vupro Thành viên

  Bài viết:
  262
  Đã được thích:
  27
  ngày tết cận kề nhà nhà chạy quảng cáo tăng doanh thu chỉ mong cái tết đầy đủ cho nhân viên thôi seo cũng cận lực thêm tý mới yên ấm được không cty hụt doanh số ăn hành
   
  motthanhvien thích bài này.
 10. mypage

  mypage Thành viên

  Bài viết:
  259
  Đã được thích:
  36

Chia sẻ trang này