anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Hỏi cảm nhận của 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 AE Seo cận kề với ngày tết?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi motthanhvien, 9 Tháng mười hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 2,672

 1. TrườngCòi

  TrườngCòi Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  124
  Có bác nào phải đẩy từ khóa dịch vụ liên quan tới tết không? Từ khóa có lên kịp đợt tết này không?

  Của em có từ lên, có từ không, vẫn chưa hài lòng lắm.
   
 2. bephuong

  bephuong Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Khỏi phải nói cận kề ngày tết là xếp bắt phải 1,2 seo từ khóa lên cao giữ vững từ khóa top nếu không giữ được top từ khóa thì sẽ không có thưởng lương tháng 13, hiện tại giờ chỉ còn 1 tháng mà áp lực quá trời luôn :(
   
  onapstandavietnam thích bài này.
 3. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  141
  Tết đến, cảm nhận phụ thuộc vào lương bổng thế nào. có thưởng thì cảm nhận tốt, không có thưởng thì tết cũng như ngày bình thường thôi
   
 4. Tết nhất tới nơi rồi , mà từ khóa bỗng dưng tụt hạng . Thôi xong năm nay ăn tết không vui rồi , giờ còn chưa biết cách giải quyết sao :'(
   
 5. tự nhiên có 8 - 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tr vào túi là ấm no cái tết rồi bác còn muốn 1 năm lương nữa chắc.
   
 6. Chả có gì, dự báo năm nay là thất nghiệp bỏ nghề SEO
   
 7. Bác làm seo được mấy năm rồi mà giờ tính tới việc thất nghiệp và bỏ nghề seo vậy bác, làm seo phải có lúc nào lúc nọ chứ ạ nếu mình làm chưa tốt thì mình cần phải cố gắng và cày bừa nhiều hơn thì mới có kết quả tốt. Có câu. Có công mài sát có ngày nên kim" nên bác xem xét lại vấn đề đó đi nhé.
   
 8. nhattmdt

  nhattmdt Thành viên

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  15
  Cảm ơn b :)
   
 9. vietmys

  vietmys Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  127
  Cận Tết trong đầu luôn quanh quẩn chữ tiền và các buổi ăn nhậu, kkk ... có ai cùng cảm giác ?
   

Chia sẻ trang này