anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,211

 1. CaoKhôi

  CaoKhôi Thành viên

  Messages:
  237
  Thanks Received:
  48
  Dọa là như thế nào, đây là chia sẻ thật và google cũng đã khuyến cáo rõ ràng về vấn đề này, đâu phải ngẫu nhiên mà trong wmt có nguyên một phần dành để check và sửa lỗi 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654 cho website. Với Google không có gì gọi là châm trước cả nhé
   
 2. sofatoanquoc

  sofatoanquoc Thành viên

  Messages:
  236
  Thanks Received:
  35
  Cái link này chắc chắn không phải là link mình tạo ra rồi Nhưng sao nó cứ truy cập vào mấy link dạng này thế nhỉ? Khó hiểu thật không biết là phải làm như thế nào? Bức quá thì redirect nó về trang chủ đi bác!
   
 3. yeudulichvn

  yeudulichvn Thành viên

  Messages:
  142
  Thanks Received:
  33
  Bạn vào wmt xem gg nó thông báo nhé, lỗi này không ảnh hưởng tới hiệu suất và thứ hạng của website, nó chỉ ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng.
   
 4. CaoKhôi

  CaoKhôi Thành viên

  Messages:
  237
  Thanks Received:
  48
  Thật là khó hiểu =)) "chỉ ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng" =)) tôi nghĩ bạn ko nên làm SEO!
   
 5. yeudulichvn

  yeudulichvn Thành viên

  Messages:
  142
  Thanks Received:
  33
  vấn đề người dùng thì mình đã nói bài phản hồi đầu rồi, còn lỗi 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654 thì không phải là vấn đề nghiêm trọng trong phân tích gg, làm một trang điều hướng lỗi 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654 rất đơn giản. Thứ bạn suy nghĩ cũng chỉ là thứ nằm trong phạm vi suy nghĩ thôi ;))
   
 6. mypage

  mypage Thành viên

  Messages:
  259
  Thanks Received:
  36
  nếu gặp mấy link xấu thì mình thấy nên chặn hết, làm trên cái file txt rồi chặn hết nếu thấy những link đó xấu
   

Share This Page