anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Tại sao nội dung web đã index rồi mà lại bị mất đi

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi chaudang, 12 Tháng mười 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518.

Lượt xem: 2,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36568

 1. vanviettien

  vanviettien Thành viên

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  18
  Việc google index rồi hôm sau mất là chuyện bình thường nha bạn.
  Nhiều khi nội dung bài viết này bị google thấy trùng lặp ở đâu đó nó deindex.
  Cũng có trường hợp google thỉnh thoảng index lại nội dung website, điều này dẫn đến nhiều website có chỉ số index giảm đi khá nhiều.
  Nhưng vài hôm sau chỉ số index tăng lại.
  Trường hợp chỉ số index giảm đi nhiều khả năng google sắp cho ra thuật toán mới để càn quét spam.
  Chính vì vậy việc web bạn bị mất index sau khi đã index là chuyển bình thường nhé.
   
 2. chaudang

  chaudang Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,262
  Đã được thích:
  233
  Nội dung mình mới hoàn toàn không copy của một ai, mình cũng đã tối ưu hóa hết nội dung lẫn link trỏ về nhưng không biết sao khi submit index liền nhưng ngày sau lại mất đi. Có cách nào chỉ giáo giúp mình với
   
 3. Mình đang làm web về thiết kế áo đồng phục, thời gian đầu do viết nhiều bài để index nhiều và textlink nội dung do trùng lặp quá nhiều về tiêu đề nên cũng bị GG cho mất index do spam quá nhiều bài có tiêu đề liên quan. Bạn xem lại trang mình đi nhé
   
 4. namnghean

  namnghean Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  879
  Đã được thích:
  152
  Trường hợp của bạn khá là vô lý nhỉ, google index rồi sau lại mất, những nguyên nhân này khó lý giải đấy, mình làm seo chưa gặp phải trường hợp như thế này, google index là ổn định luôn.
   
 5. nhattmdt

  nhattmdt Thành viên

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  15
  Vừa index hôm nay hôm sau mất index luôn trường hợp này của b mình chưa gặp bao giờ, Còn của mình thì link bài viết đó có top một thời gian rồi mới index, mình cho vào wmt ping là lại index như bình thường. Theo mình bạn nên thi thoảng vào wmt ping trang chủ và các danh mục
   
 6. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Mất index thường xuyên chỉ dành cho cao nhân bình luận cao nhất thôi ! Chứ thường rất hiếm khi Google deindex rồi nạp lại hay mất index là có lại. Mà việc này lặp đi lặp lại thì chắc phải coi lại cách bạn đối xử với Gồ rồi!
   
 7. Cũng có thể là site bạn còn quá yếu, hoặc site có vấn đề gì đó, vì trường hợp này của bạn trước giờ chưa thấy ai nói tới cả, nên việc submit để index bài viết nhanh hiện thị trên google và tránh bị đối thủ coppy bài viết đó. Ý kiến cá nhân của em thì bác nên để con bọ google nó vào tự index thì sẽ tốt hơn ấy, tới lúc đó rồi kiểm tra lại xem hiện tượng gì xảy ra và xử lý là được. Trong thời gian bị như thế thì bác không nên manh động mà submit làm gì hãy để tự nhiên là cách tốt nhất.
   
 8. Sahara

  Sahara Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  21
  Nó index mà chưa hiện ngay thôi mà, mấy ngày nó mới hiện là bình thường mà, khi nào nó k index nữa ms lo mn
   
 9. chuyện bình thường, theo mình là do lỗi GG, hệ thống nào chẳng có lỗi, mình cũng từng bị mất index, sau đó vào WMT request lại thì lại index ngay. Nếu mất index nhiều ngày, request nó cũng ko index lại thì mới lo
   

Chia sẻ trang này