anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Tất cả mọi người đang làm thuê không công cho Google?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi thamtuhoancau, 9 Tháng một 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 4,216

 1. Ai cũng nói thế mà trước giờ ae vẫn sống sót với nghề seo đó thôi, với lại không phải ai cũng có tiền để chạy ads cũng chưa hẵn không chạy ads là không có khách. Nói tóm lại thắng làm vưa thua làm giặc.
   
 2. VietSeoSol

  VietSeoSol Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652
  Đã được thích:
  42không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  @thamtuhoancau: Sao mình thấy chiều ngược lại nhỉ ! Google đang làm không công cho mình đó:
  - Bất kể ngày hay đêm thì người sử dụng đều tìm thấy nội dung mình cung cấp mà chẳng phải tốn xu quảng cáo nào?
  - Minh không cần phải kiểm tra liên kết xấu vì Google có báo cáo, thống kê và gửi về email đầy đủ
  - Khi mình quên làm nội dung mới nó nhắc mình : Số lượt tìm kiếm trên site Bạn là xyz...
  - Ở một số site khác nó còn dúi tiền vào túi nữa cơ
  - Cho tới giờ Gồ vẫn là người đầy tớ trung thành, không đỏng đảnh, không đánh tiếng đòi tiền nhiều thứ miễn phí như : Maps, Business site, Google Voice... ôi thôi còn nhiều thứ khác.
  Túm váy lại : Mình cảm ơn bác Gồ nhé! Đôi khi mình cảm cảm thấy có lỗi vì có chút gì đó thao túng kết quả tìm kiếm một cách tự nhiên!
   
 3. Cuộc chơi là do GG tạo ra, hạ tầng cũng do GG cung cấp. Bạn có thể không tham gia nếu không muốn.
  Ai cũng chỉ biết nghĩ cho lợi ích của mình mà không tự đặt mình vào vị trí của người khác. Cá nhân mình còn phải cảm ơn GG đấy, vì những gì GG cung cấp cho mình dùng miễn phí!
   
 4. echipquan

  echipquan Thành viên

  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  27
  @thamtuhoancau Mình thấy dù có bao nhiêu kq adword thì vẫn có những tỷ lệ click vào kq seo nhất định, đặc biệt là những từ khóa ngách ko thể chạy adword hết được. Càng chạy nhiều giá adword càng tăng, khi đó người ta sẽ có xu hướng chuyển sang seo :)
   
 5. daohoa

  daohoa Thành viên tích cực

  Bài viết:
  487
  Đã được thích:
  61
  nghĩ theo một khía cạnh nào đó thì đúng thật, cơ mà nên nhìn từ nhiều hướng khác nhau cho chính xác, mình làm cũng phải có thu nhập chứ không công thì sống làm sao được bác
   
 6. haronsin

  haronsin Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  526
  Đã được thích:
  9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nghe câu không công của bạn làm m nhớ tới bóng đá Việt Nam. Thấy mấy anh báo chém là cầu thủ làm giàu cho VFF, nhưng theo mình thì cầu thủ phải cám ơn vff và seoer phải cám ơn google ấy, cầu thủ việt nam giờ giàu lắm rồi, seoer mà làm giỏi như cầu thủ thì cũng sớm có nhà và xe để đi thôi :D
   
 7. seovnone

  seovnone Thành viên

  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  21
  Không nhờ google thì người ta làm sao biết đến site của bạn, hay dùng cococ, traffic từ mxh. Cuộc sống này là cuộc sống cộng sinh, bạn cũng có lợi từ google mà. không có lợi thì chắc bạn không làm đâu. cũng giống như bạn làm thuê ấy
   
 8. khoadeptrai

  khoadeptrai Thành viên

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  13
  đúng là như vậy mà, và người dùng cũng phải chấp nhận rằng chúng ta đang trao đổi hàng hóa và cạnh tranh trên google, bản chất cuả mấy ông công nghệ là khi họ khởi nghiệp sẽ chấp nhận đầu tư thua lỗ vài năm đầu, sau khi đó phát triển số lượng người dùng đông đảo rồi thì họ sẽ có một môi trường để người dùng có thể tự tương tác với nhau và họ sẽ thu tiền quảng cáo của người dùng, bởi vậy mấy ông làm công nghệ trụ được qua thời kỳ khủng hoảng toàn là những ông sau đó giàu kếch xù không.
   
 9. Phongvh

  Phongvh Thành viên tích cực

  Bài viết:
  446
  Đã được thích:
  84
  anh em seo lúc nào cũng có đất để làm cả. Theo mình không phải mỗi google được hưởng lợi đâu và anh em seoer cũng được hưởng lợi đấy chứ. Không có google thì làm sao có công việc seo được. Cái gì cũng có 2 mặt của nó chứ
   
 10. Nội-Thất-ST

  Nội-Thất-ST Thành viên tích cực

  Bài viết:
  341
  Đã được thích:
  131
  @thamtuhoancau: Đã vào sân của Gồ thì chấp nhận luật chơi thôi! Có nhiều Bạn cũng làm kiểu tương tự GỒ thì liệu Bạn có chọn họ hay 'chộn' Gồ cho An tâm. Ở đời mà: Bánh ít đi thì bánh qui lại thôi!
   

Chia sẻ trang này