anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 18,844

 1. lightdesks

  lightdesks Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Có khá nhiều các sản phẩm hỗ trợ trên thị trường hiện nay hỗ trợ tích hợp khung chat vào website của bạn, nhưng mức giá có thể khá cao, hoặc miễn phí nhưng giới hạn nhiều tính năng.

  LightDesks ra đời để giải quyết những vấn đề đó, với một mức giá hợp lý và duy nhất hàng tháng, cho tất cả các tính năng hiện tại đang được công cụ của chúng tôi hỗ trợ, cũng như đảm bảo các bạn sẽ được sử dụng tất cả các tính năng trong tương lai mà không hề có thêm một mức phí phụ trội nào, các bạn sẽ làm cho website của mình trở nên chuyên nghiệp và làm cho khách hàng hài lòng hơn, sẽ không còn những sự viếng thăm website trong lặng lẽ.

  Mọi vấn đề thắc mắc của các bạn trong diễn đàn này sẽ được chúng tôi tiếp thu và cải thiện cũng như hỗ trợ trực tiếp các bạn.
  Đội ngũ LightDesks rất hi vọng được sự ủng hộ và đóng góp của các bạn cho sản phẩm ngày càng trở nên tốt hơn.

  email: lightdesks@gmail.com
  facebook: www,facebook,com/lightdesks/
   
 2. Nếu siêng và biết tí về code thì Bạn vào Github tìm code chat về chỉnh sửa đôi chút. Cài không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 Plugins Chat miễn phí thì Chat gì người tạo cũng ghi nhậ được khi site Bạn đã quá 'nổi tiếng'.
   
 3. kienjonny

  kienjonny Thành viên

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  12
  em thì sử dụng tawk.to, có ai giống em ko ạ, thấy sử ungk cái này rất ok nhận bk ip, lượt khách truy cập, biết khách đang truy cập trang nào
   
 4. microbbs

  microbbs Thành viên tích cực

  Bài viết:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652
  Đã được thích:
  7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  E thấy sử dụng uchat là rất ngon tuy nhiên mỗi năm phải mất phí mỗi năm vài trăm. Load nhanh mà giao diện nó đơn giản mà đẹp
   
 5. nguyennanxx

  nguyennanxx Thành viên

  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  29
  Giờ thì có nhiều phần mềm chát trên website, có phí và miễn phí, chức năng thì cũng ngang ngang nhau thôi, chỉ khác mỗi ở các tính năng nổi bật thì phải trả phí để dùng. Mình thấy dùng thằng nào giao diện thân thiện với người dùng, load nhanh và không bị lỗi, khách dễ tương tác là được rồi.
   
 6. MinhQuanMKT

  MinhQuanMKT Thành viên

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  56
  Mình thì chỉ dùng talkto hoặc nhúng facebook vào thôi :D có nhiều lắm mà ko quen lên ko sử dụng
   
  zviet thích bài này.
 7. Huy_Hoàng

  Huy_Hoàng Thành viên

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Có plugin cho WordPress ko bro?
   
 8. moga

  moga Thành viên

  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  25
  giờ mình thấy nhiều site bán hàng hay dung facebook hơn, cũng tiện để khách hàng tương tác với cả page mình, web mình hiện tại cũng đang dung và khá hiệu quả
   
 9. Phần nào nào cũng được tính phí cả nhưng e thấy subiz dùng khá tiện lợi có thể dùng cho nhiều tài khoản phụ, các tài khoản đó có thể chia sẽ cho các nhân viên họ tư vấn trường hợp khách đông. Vì hiện nay subiz được các trang mạng lớn trên thế giới sử dụng phổ biến ở Việt Nam cũng vậy ạ.
   
 10. Huy_Hoàng

  Huy_Hoàng Thành viên

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Cài plugin Facebook nào cho wp bạn ơi? Của m dùng của ninja team n ko hài lòng lắm. Cài cho wp cái nào ổn ko sợ xung đột ý.
   

Chia sẻ trang này